Người phụ nữ kết hôn với cái chăn vì "chỉ có nó là chung thủy nhất”

Phương Vũ (T/h)  - Thứ sáu, 25/01/2019, 07:28 AM
Khi tình yêu chín muồi, các cặp đôi sẽ tính đến việc kết hôn. Thế nhưng, ý định kết hôn của người phụ nữ dưới đây có lẽ có 1 không 2.

Một phụ nữ sống ở thành phố Exeter, hạt Devon nước Anh có ý định kết hôn với cái chăn của chính mình, tờ Metro đưa tin.

"Chiếc chăn luôn ở bên tôi, giúp đỡ tôi khi cần thiết và ôm lấy tôi một cách trìu mến", bà Pascale Sellick, 49 tuổi, nói.

"Tôi rất yêu "anh ấy" và muốn mời mọi người làm chứng cho lễ hợp hôn của tôi với người bạn đời thủy chung và tử tế nhất trên đời".

ket-hon

Vừa dài, vừa khỏe, vừa ôm trọn bà trong vòng tay, đó là những gì Pascale miêu tả về “chú rể” tương lai của mình. (Ảnh: Dân Việt)

Pascale nói rằng lễ phục của “tân lang chăn” sẽ khiến cho tất cả mọi người phải ồ lên ngạc nhiên. Ngoài ra, tân nương còn nhấn mạnh, “chú rể” của bà “dài nhất”, “khỏe nhất”, đáng tin, không bao giờ ngoại tình, luôn ở bên bà những lúc bà cần ai đó ôm thật chặt từ phía sau.’

Lễ cưới sẽ được tổ chức tại Rougemont Gardent, Exeter, Devon, Anh Quốc vào ngày 10 tháng 2 lúc 2 giờ chiều. Thời gian địa điểm rõ ràng. Cặp đôi (người và chăn) sẽ “đọc” lời thề trước bạn bè của cô dâu (chủ yếu là các nghệ sĩ).

Dresscode cho đám cưới là đồ ngủ, pyjamas và dép đi trong nhà. Khách khứa được khuyến khích mang theo gấu Teddy và nước nóng đề phòng trời rét.

-> 4 lý do tưởng chừng vô lý nhưng lại khiến người ta ngoại tình

Video: Câu chuyện tình yêu hạnh phúc của cặp vợ béo, chồng gầy khiến dân mạng ngưỡng mộ

Bình luận