Người phụ nữ tự nguyện tìm vợ hai chăm sóc chồng khi mình mang thai

Thùy Linh (Dịch theo Worldofbuzz)  - Chủ nhật, 28/07/2019, 07:00 AM
Nhận thấy mình không thể chăm sóc chu toàn cho chồng khi đang mang thai, người phụ nữ này quyết định tìm vợ hai cho chồng.

Người phụ nữ đang mang thai tìm vợ hai chăm sóc cho chồng

Đàn ông Hồi giáo có thể có bốn người vợ nhưng nhiều phụ nữ sẽ phản đối nếu chồng họ bày tỏ mong muốn có người khác. Tuy nhiên, người phụ nữ tên Khuzatul Atiqah, sống tại Malaysia này đã làm điều ngược lại. Cô bắt đầu tìm kiếm người vợ thứ hai cho chồng khi cô thấy rằng không ai chăm sóc anh ta khi cô đang mang thai.

Theo “The Reporter”, cô nói rằng cô không thể chịu đựng được khi thấy chồng mình làm việc quá chăm chỉ đến độ mệt mỏi cần đến sự chăm sóc của vợ. Nhưng cô không thể hoàn thành tốt việc đó vì cô đang mang bầu.

Cô chia sẻ: “Anh ấy trông thật mệt mỏi, tôi cảm thấy điều đó không ổn nên quyết định tìm vợ hai cho chồng. Lúc đó tôi nghĩ nếu tình trạng này tiếp diễn, sẽ không ai có thể chăm sóc chồng tôi nên tôi quyết định tìm một người vợ khác chăm sóc anh chu toàn”.

tim vo hai cho chong giadinhvietnam (1)

Khuzatul tìm vợ hai cho chồng khi cô đang mang thai.

Khuzatul tình cờ gặp Nur Fathonah, một bà mẹ đơn thân mà cô đã gặp trên mạng xã hội vào năm 2018 và hai người đã trở thành bạn tốt. Khuzatul tâm sự về việc muốn Fathonah trở thành vợ hai của chồng mình trong lần gặp mặt thứ hai. Fathonah đã rất ngạc nhiên vì điều này. Cô không nghĩ rằng mình sẽ kết hôn lần nữa, nhưng sau nhiều sự thuyết phục từ Khuzatul, cô đã đồng ý lấy chồng bạn.

Trong bài đăng trên Facebook, Fathonah chia sẻ: “Tôi có thể thấy cô ấy có một gia đình rất hạnh phúc và các con tôi cũng hạnh phúc khi ở đó. Chúng tôi bắt đầu gần gũi hơn trên WhatsApp và tôi thấy Khuzatul thực sự quan tâm đến gia đình tôi. Chồng cô ấy cũng gửi lời chúc và sự trân trọng tôi thông qua Khuzatul và từ đây, tôi có thể thấy rằng gia đình này thực sự quan tâm đến hạnh phúc của tôi”.

tim vo hai cho chong giadinhvietnam (3)

Mối quan hệ đa thê vẫn luôn hạnh phúc trong gia đình này.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Fathonah tin rằng cuộc hôn nhân thứ hai của mình là định mệnh, cô thấy mối quan hệ đa thê thực sự là một điều tốt đẹp. Cô đồng ý làm vợ thứ hai và nói đây thực sự là một sự sắp xếp tốt, có lợi cho tất cả các bên.

Cả hai người phụ nữ đã chia sẻ câu chuyện của họ trên mạng xã hội. Cư dân mạng ca ngợi Khuzatul là người hào phóng khi mở lòng với người vợ khác để chồng luôn được chăm sóc. Nhiều người trong số họ đã gửi lời chúc phúc đến gia đình.

Khi được vợ gợi ý về chuyện tìm vợ hai cho mình, chồng của Khuzathu không đưa ra nhiều phản ứng, chỉ mỉm cười. Giờ đây, cả gia đình sống hạnh phúc bên nhau và đã mở một phòng thu tại Seksyen 15, Shah Alam.

-> Tìm tình một đêm, chồng vô tình gặp vợ trên ứng dụng hẹn hò

Bình luận