Người thân kể lại sự việc tài xế đuổi thai phụ xuống xe làm bé 7 tháng tuổi tử vong

Gia Hân (T/H)  - Thứ hai, 19/08/2019, 11:54 AM
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền dòng trạng thái đầy phẫn nộ khi một nhà xe đuổi 1 thai phụ xuống giữa đường khiến bé sơ sinh vừa chào đời đã tử vong.

Thai phụ bị nhà xe đuổi xuống giữa đường khiến bé sơ sinh tử vong 

Empty

Hình ảnh thai phụ nằm trên đường sau khi bị đuổi xuống xe

Cụ thể, trên mạng xã hội đã rần rần câu chuyện về một thai phụ bị nhà xe đuổi xuống đường giữa cơn nguy kịch. Hậu quả nghiêm trọng đã xảy ra, cháu bé chào đời sau 1 tiếng đã tử vong.

Cụ thể nguyên văn dòng trạng thái được cho là người nhà nạn nhân chia sẻ trên mạng xã hội như sau:

“Sự việc xảy ra trên địa bàn Thôn 3 – xã Thống Nhất – huyện Bù Đăng – Bình Phước.

Empty

Bé sơ sinh tử vong sau 1 tiếng chào đời 

Vào sáng ngày (17/8/2019 ) cháu chị có tên Vi Thị Y. (33 tuổi) đang mang bầu được 7 tháng, 5h sáng cùng ngày chị Y. có hiện tượng động thai nên kêu xe dịch vụ của một tài xế có tên Nhạc (người cùng xã). Khi xe chở chị Yến đến khu vực gần cây xăng Trang Anh Phát thì bị tài xế đuổi xuống ( không chở tới bệnh viện), sau đó chiếc xe bỏ đi. Hậu quả chị Y. đẻ non ngoài đường và đứa trẻ đã qua đời”.

Bài đăng đi kèm những bức ảnh một người phụ nữ xanh xao nằm trên một tấm nilon nằm giữa đường, tay ôm bọc khăn xô nhỏ.

Empty

Hiện tại gia đình tài xế đang xin gia đình nạn nhân thương lượng cùng giải quyết về sự việc đau lòng này.

Sau khi sự việc được đăng tải nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Dù chưa biết rõ sự thể như thế nào xong hành động của tài xế, bỏ mặc bà bầu giữa đường đã gây bức xúc, đau lòng hơn cả là đứa bé 7 tháng tuổi đã qua đời.

Hiện tại gia đình tài xế đang xin gia đình nạn nhân thương lượng cùng giải quyết về sự việc đau lòng này.

Người thân sản phụ lên tiếng

Theo nguồn tin từ Vietnamnet, thông tin từ anh Vy Văn Huấn (anh trai của sản phụ Vy Thị Yến), sự việc trên là có thật. Vào sáng ngày 17/8, chị Vy Thị Y. (SN 1987, ngụ huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) đang mang thai được hơn 7 tháng bị đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh con nên gia đình thuê một chiếc xe ô tô Innova 7 chỗ của một người đàn ông tên N. chở đến Trạm y tế xã Thống Nhất để thăm khám.

Empty

Hiện chị Yến đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Đồng Xoài, Bình Phước trong tình trạng sức khỏe yếu, sốc tinh thần sau sự việc.

Tại đây, các bác sĩ yêu cầu chuyển sản phụ Yến lên tuyến trên do sức khỏe yếu. Lúc này, ông N. tiếp tục chở vợ chồng chị Yến đi Bệnh viện Đồng Xoài (TP Đồng Xoài, Bình Phước).

Tuy nhiên, khi đi được khoảng 5 km đến đoạn đường Sao Bọng – Đăng Hà, thuộc xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng thì chị Yến trở dạ.

Đáng nói, lúc này ông N. đã dừng xe yêu cầu hai vợ chồng xuống khỏi xe, sau đó lấy một tấm ni-lon trải bên lề đường cho chị Yến nằm lên rồi bỏ đi.

Sau khi bị bỏ xuống xe, chị Yến đã sinh một bé trai ngay bên lề đường. Đến hơn một giờ đồng hồ sau gia đình mới gọi được xe đưa hai mẹ con chị Yến đi bệnh viện cấp cứu nhưng do sức khỏe yếu nên bé trai sơ sinh đã tử vong.

Hiện chị Yến đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Đồng Xoài, Bình Phước trong tình trạng sức khỏe yếu, sốc tinh thần sau sự việc.

-> Giáo viên Trường mầm non Maple Bear nhốt trẻ vào tủ quần áo bị đuổi việc

Xem thêm: Clip chiếc xe chở cháu bé bị bỏ quên trên xe ô tô tới tử vong thời điểm ra vào bến đỗ

Bình luận