Người Việt Nam mất răng sớm hơn thế giới 20 năm

Linh An  - Thứ tư, 06/06/2018, 11:57 AM
Trên thế giới, độ tuổi ngoài 60 mới bắt đầu mất răng, nhưng tại Việt Nam, 90% người trung niên từ 40 tuổi đã mất ít nhất 1 răng và tiếp tục mất dần theo thời gian.

Theo nghiên cứu cho biết, trên thế giới, độ tuổi ngoài 60 mới bắt đầu mất răng, nhưng tại Việt Nam, 90% người trung niên từ 40 tuổi đã mất ít nhất 1 răng và tiếp tục mất dần theo thời gian. Người trung niên Việt Nam không hề biết những hậu quả trầm trọng do mất răng gây ra".

Empty

Nha khoa trồng răng đầu tiên với liệu pháp trồng răng không đau và dành riêng cho khách hàng trung niên vừa khai trương tại Park 3, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh

->  Cựu siêu mẫu Bằng Lăng chia sẻ bí quyết giữ vóc dáng 'chuẩn mẫu' dù đã là mẹ 2 con

Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên sâu duy nhất một dịch vụ trồng răng không đau cho người trung niên. Với giải pháp chống mất răng hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay - Trồng răng Implant - được Dr. Care lựa chọn. Trồng răng Implant không làm tổn hại các răng kế cận, bảo đảm ăn nhai gần như răng thật, ngăn ngừa tình trạng lão hóa cơ mặt và đặc biệt tồn tại lâu dài, thậm chí vĩnh viễn.

Empty

Dr. Care sử dụng 2 hệ thống trụ Implant hàng đầu trên thế giới: Nobel Biocare (Mỹ) và Straumann (Thụy Sỹ). Hai hãng trụ này sở hữu công nghệ giúp tích hợp xương nhanh, rất phù hợp với người mất răng trên 40 tuổi. Thiết kế trụ ít xâm lấn các chân răng kế cận nên giảm đau tối đa cho khách hàng. Nobel BioCare và Straumann là một trong những yếu tố cốt lõi để Dr. Care xây dựng liệu pháp trồng răng không đau bởi uy tín, chất lượng và hiệu quả điều trị đã được kiểm chứng hơn 60 năm qua.

Video Hướng dẫn cách massage mặt chống lão hóa

Bình luận