Người vợ bị chồng đổ xăng đốt đã qua đời

Thứ năm, 30/07/2015, 21:37 PM
Bị chồng đổ xăng đốt và bị bỏng hơn 90% cơ thể, chị Nguyễn Thị Oanh Đàm đã qua đời vào chiều nay (30/7) khi đang trên đường trở lại bệnh viện để điều trị.

Chị Nguyễn Thị Oanh Đàm (22 tuổi, trú xóm 5B, xã Nam Thanh, Nam Đàn, Nghệ An) bị chồng là Trần Văn Giang (25 tuổi) đổ xăng đốt khi đang bế con trai 9 tháng tuổi.

Trước đó, vào tối 27/7, khi đi nhậu về thì Giang và vợ xảy ra cãi vã, Giang đã cầm can xăng đổ lên người vợ và con trai rồi châm lửa đốt. Bé Trần Văn Đoàn sau đó đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Chị Đàm được chuyển ra Viện Bỏng Quốc gia để chữa trị.

Chiều 29/7, sau 1 ngày cấp cứu tại bệnh viện Bỏng Quốc gia, chị Đàm được đưa về nhà vì tình trạng bỏng quá nặng, ko còn cách cứu chữa.

 nguoi-vọ-bi-chong-do-xang-dót-da-qua-doi-giadinhvietnam.com 1

Chị Đàm được người thân chăm sóc tại nhà trước khi mất

Ông Nguyễn Đình Trung (45 tuổi, bố chị Đàm) cho biết, khi trở về nhà với gia đình thì sức khỏe Đàm bất ngờ có tiến triển, có thể uống sữa và ăn cháo.

Trưa 30/7, gia đình đưa chị Đàm đến bệnh viện hữu nghị Đa khoa Nghệ An để thay băng gạc với ý định sẽ tiếp tục ra Hà Nội để cứu chữa. Tuy nhiên, chị Đàm đã tử vong trên đường đi.

T.Hùng

Từ khóa:
Bình luận