Người yêu mới cầu thủ Trọng Đại gây ‘bỏng mắt’ với loạt hình gợi cảm

An Nguyên (Ảnh: FBNV)  - Thứ ba, 07/07/2020, 06:00 AM
Người yêu mới của cầu thủ Trọng Đại thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ trên trang cá nhân của mình.

Vẻ nóng bỏng của người yêu mới cầu thủ Trọng Đại

Nguyễn Trọng Đại là một trong những visual hàng đầu của U23 Việt Nam. Bởi sự tài năng, nổi tiếng và ngoại hình bắt mắt, Trọng Đại cũng là chàng cầu thủ được cho là đào hoa nhất của đội tuyển.

Sau khi chia tay người đẹp Quảng Ninh - Nguyễn Huyền Trang chưa lâu, Trọng Đại đã khoe bạn gái mới trên trên cá nhân. Không những vậy, Trọng Đại còn công khai ảnh dẫn người yêu về ra mắt gia đình trên Instagram của mình.

Empty

Trọng Đại đưa người yêu mới về ra mắt gia đình

Được biết, tình mới của Trọng Đại có tên là Phạm Thị Ngọc Ánh, sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công Đoàn Việt Nam.

Hiện tại, Trọng Đại và Ngọc Ánh đang say men với tình yêu mới. Cặp đôi thường xuyên đăng ảnh chụp cùng nhau trên trang cá nhân. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 23 của bạn trai hôm 7/4, Ngọc Ánh gửi lời chúc: "Chúc mừng sinh thần chàng trai đặc biệt. Chúc anh tuổi mới luôn vui vẻ, giữ vững phong độ thể hiện thật tốt khả năng của mình nha anh". Trọng Đại ngay sau đó, đáp lại: "Cảm ơn cô gái đặc biệt nhé".

Empty

Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ

Trên trang cá nhân, Ngọc Ánh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nỏng bỏng, khoe thân hình gợi cảm không kém bất cứ mỹ nhân Việt nào.

Ngọc Ánh trở nên nổi tiếng từ sau khi trở thành gương mặt đại diện cho đội tuyển Đan Mạch trong chương trình Nóng cùng World Cup 2018. Cùng năm này, Ngọc Ánh cũng đã lọt vào top 7 Miss Áo dài Việt Nam 2018. Mới đây thì người đẹp Hà Thành cũng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2019.

Một số ảnh đời thường nóng bỏng,sexy của bạn gái mới Trọng Đại:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=> Đan Trường lần đầu khoe ảnh người thân sau 24 năm hoạt động nghệ thuật

Xem thêm video: Sơn Tùng M-TP hát live cực ngọt ngào

Bình luận