Ngưỡng mộ chuyện tình của cặp đôi giới tính thứ ba

Theo Người đưa tin  - Thứ ba, 17/04/2018, 18:20 PM
Ở 2 đất nước khác nhau, quen nhau qua một diễn đàn của LGBT, chuyện tình của cặp đôi Phan Thanh và Thanh Hiền khiến Thanh Hiền khóc rất nhiều.

Câu chuyện của cặp đôi giới tính thứ ba mà chúng tôi muốn nhắc đến là của Phan Thanh (SN 1989, Hà Tĩnh) và Thanh Hiền (SN 1993 tại An Giang). Phan Thanh kể rằng, họ quen nhau qua một diễn đàn của LGBT nhưng khi đó Thanh Hiền đang ở Hàn Quốc còn Phan Thanh ở Đài Loan.

cap-doi

Họ chắt chiu hạnh phúc từng ngày (Ảnh: Người đưa tin).

-> Cặp đôi nữ khoe ảnh cưới lãng mạn tại Đà Lạt khiến dân mạng "phát sốt"

Ngày ấy, họ thường xuyên nói chuyện, tâm sự nhưng vì khoảng cách quá xa khiến mọi thứ trở nên khó khăn. Nhất là Phan Thanh đã trải qua vài mối tình nên niềm tin vào việc yêu xa đã không còn. Nhưng Thanh Hiền luôn quan tâm lo lắng từng chút một cho Phan Thanh. Hơn nữa, Thanh Hiền luôn một mực muốn gặp mặt để nói hết tình cảm của mình. Chính điều đó càng khiến Phan Thanh một lần nữa muốn đặt sự tin tưởng vào tình yêu và quyết tâm về gặp Thanh Hiền.

Hơn hết, sau nhiều lần nói chuyện, Phan Thanh biết được rằng từ trước đến giờ Thanh Hiền luôn sống khép kín, không dám công khai mối quan hệ của mình. Còn Phan Thanh là chuyển giới nam, bạn bè đều biết nhưng riêng gia đình thì không, vì Phan Thanh vẫn giấu kín chuyện này.

“Khi quen và yêu tôi, Thanh Hiền có gọi điện về cho mẹ nói chuyện, nhưng mẹ Thanh Hiền có vẻ không chấp thuận và nói cô ấy đang ngộ nhận, yêu theo phong trào. Mẹ cô ấy cũng đã khóc rất nhiều khi biết được sự thật về con gái mình. Vì quan niệm từ trước đến giờ con gái phải lấy đàn ông làm chồng chứ không phải một người chuyển giới.

Nhưng,Thanh Hiền vẫn cương quyết, chắc chắn tôi sẽ là người đi cùng cô ấy đến hết cuộc đời nên cầu xin mẹ cho phép. Tình cảm, sự quan tâm của chúng tôi đã khiến mẹ Thanh Hiền siêu lòng và muốn xem hai đứa chúng tôi sẽ đi được đến đâu, có khi 2 đứa gặp nhau một tuần là tan vỡ”, Phan Thanh cho biết.

Cũng theo Phan Thanh, khi họ yêu nhau được 6 tháng thì cả 2 quyết định về nước gặp nhau. Khác với tưởng tượng của Phan Thanh, cả hai gia đình đều vui vẻ tiếp nhận và yêu thương cặp đôi rất nhiều.

“Bố mẹ tôi khi biết chuyện có hơi buồn, nhưng mọi thứ đã rồi nên bố mẹ lại càng thương tôi nhiều hơn. Đến bây giờ, khi đã yêu và quen nhau được hơn một năm, ở xa nhau nhưng tình yêu vẫn mặn nồng như thủa ban đầu. Thanh Hiền thường trêu mẹ cô ấy: Mẹ phán sai rồi, vì mẹ nói bọn con chỉ được một tuần mà giờ chúng con đã yêu nhau được một năm rồi.

Ngay cả những người trong gia đình tôi có khó tính nhưng giờ khi nhắc đến chuyện tình yêu của chúng tôi đều vui vẻ và chúc phúc”, Phan Thanh tâm sự.

Ngay sau khi gặp nhau và được 2 bên gia đình chấp nhận, Phan Thanh và Thanh Hiền đã chụp ảnh cưới và đeo nhẫn cưới để khẳng định với riêng nhau về tình yêu và hạnh phúc trong tương lai.

“Dù ở xa nhưng chúng tôi vẫn gọi điện nói chuyện với nhau, chia sẻ mọi điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của nhau, kể cho nhau nghe một ngày nhưng thế nào, đã xảy ra những chuyện gì. Thời gian tới, chúng tôi sẽ quay trở lại Hàn Quốc để làm việc và một thời gian nữa sẽ về Việt Nam để làm đám cưới”, Phan Thanh chia sẻ.

Video: Dân mạng phát sốt với ông bố hát rap nhép dỗ con uống sữa

Bình luận