Nguyễn Đặng Tường Linh: “Tôi không muốn bỏ cơ hội của thanh xuân nên dự thi Hoa hậu Hoàn vũ”

An Nguyên  - Thứ sáu, 06/12/2019, 11:30 AM
Nguyễn Đặng Tường Linh có những chia sẻ trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019 diễn ra.

Nguyễn Đặng Tường Linh thực hiện bộ ảnh "công chúa" trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Thí sinh được bình chọn có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu hoàn vũ 2019- Nguyễn Đặng Tường Linh tung bộ ảnh mới khoe sắc vóc ngọt lịm, nhan sắc quyến rũ trước thềm chung kết cuộc thi.

Empty

Mặc dù giải thường “Nụ cười đẹp nhất” chỉ là giải thưởng phụ thông qua mạng xã hội, không liên quan đến kết quả cuộc thi, nhưng phần nào cho thấy những ấn tượng của gương mặt Nguyễn Đặng Tường Linh đối với công chúng.

Empty

Tường Linh chia sẻ, khi tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ 2019, điều cô rất hạnh phúc là cô nhận thấy mình được nhiều khán giả ủng hộ và yêu thương, kỳ vọng.

Empty

Đó là động lực để Tường Linh nỗ lực hơn trên hành trình chinh phục ngôi vị danh giá của cuộc thi.

Empty

Mới đây, Tường Linh quyết định thực hiện bộ ảnh với style ngọt ngào, nhẹ nhàng để tặng fans như lời cảm ơn của mình.

Empty

Trong bộ hình mới tung ra, Nguyễn Đặng Tường Linh đã thể hiện sự quyến rũ, yêu kiều của mình.

Tuy không có lợi thế về chiều cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Tường Linh cao dưới 1,70m nhưng cô lại có sắc vóc nóng bỏng, ngọt ngào với chỉ số hình thể lý tưởng. Trong suốt các tập thi truyền hình thực tế, Tường Linh được chú ý bởi cô luôn có sự thể hiện tốt, là một trong những thí sinh được đánh giá cao.

Empty

Trước thềm chung kết, Tường Linh chia sẻ: “Tôi cũng như các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã trải qua một chặng đường dài thật khó quên để bước tới đêm chung kết của cuộc thi. Tôi rất hồi hộp trước giờ chung kết, hiện tại tôi chỉ biết sẽ hết sức cố gắng để có được kết qủa tốt nhất.

Empty

Như tôi đã chia sẻ rằng tôi không muốn bỏ lỡ những cơ hội quý giá của thanh xuân nên đã quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019, đến lúc này, tôi thấy mình đã có quyết định đúng đắn. Tôi mong những người thương yêu tôi luôn cổ vũ, ở bên tôi những giây phút này”.

Empty

Với số báo danh 331, cô gái xinh đẹp đến từ vùng đất “Hoa vàng trên cỏ xanh” hiền hoà- Phú Yên đang cùng các thí sinh khác tràn đầy năng lượng cho đêm chung kết cuộc thi vào tối mai 7/12.

=> Tường Linh nóng bỏng với bikini ở hậu trường Hoa hậu hoàn vũ 2019

Xem thêm video: Ngọc Trinh song ca cùng Chi Pu 

Bình luận