Nguyễn Hải Phong kể hành trình trưởng thành, đền ơn cha mẹ trong MV mới

PV  - Thứ năm, 03/09/2020, 15:09 PM
Viết “Con kể ba nghe”, Nguyễn Hải Phong muốn gửi lời tâm sự, tiếng lòng và cả hối lỗi mà những người con luôn mang trong lòng bao lâu.

Nhân dịp lễ Vu Lan 2020, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong phối hợp thương hiệu MaxCare Home chính thức cho ra mắt MV “Con kể ba nghe” nói hộ nỗi lòng những người con luôn trăn trở về nghĩa vụ làm tròn đạo hiếu với cha mẹ.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện của những người dám khao khát, dám kiên trì theo đuổi giấc mơ, vì thế thời gian đầu sự nghiệp thường xa nhà rất sớm. Đến khi đạt được một số thành công nhất định trong sự nghiệp thì lại sẽ một lần nữa bị cuốn vào vòng xoay công việc, thăng tiến... Vì thế, họ có rất ít thời gian để bên cạnh cha mẹ, chăm sóc, thấu hiểu cha mẹ mình.

Ra-mat01

Nguyễn Hải Phong ra mắt MV “Con kể ba nghe” đúng dịp lễ Vu Lan báo hiếu.

>>>Trà Ngọc Hằng, Minh Tú và nhiều sao Việt chia sẻ xúc động nhân dịp lễ Vu lan báo hiếu

Viết “Con kể ba nghe”, Nguyễn Hải Phong muốn gửi lời tâm sự, tiếng lòng và cả hối lỗi mà những người con luôn mang trong lòng bao lâu. Được viết lại lời từ bài hát gốc "Ba kể con nghe", nhạc sĩ vào vai một chàng trai trẻ với nhiều đam mê và khát khao xây dựng sự nghiệp riêng.

Tuy phải rời xa gia đình từ rất sớm để lập nghiệp mưu sinh nhưng anh luôn tìm cách để quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ mình. Càng thăng tiến anh càng mong muốn được đền đáp, hiếu kính ba mẹ.

Những ngày mới ra trường, bước những bước đầu tiên thực hiện giấc mơ, khi chưa có gì trong tay anh không quên hỏi thăm ân cần mỗi ngày. Đến khi có được danh vọng, anh luôn chọn những thứ tốt nhất cho bố mẹ.

Ra-mat03

MV “Con kể ba nghe” nói hộ nỗi lòng những người con luôn trăn trở về nghĩa vụ làm tròn đạo hiếu với cha mẹ.

Nhạc sỹ không tính toán hay mưu cầu sự đáp trả, tựa như cách mà bố mẹ đã nuôi nấng mình nên người. Không chỉ vậy, anh luôn dành thời gian rảnh của mình để ở bên bố mẹ, bởi tình cảm của mình luôn đong đầy, luôn gần bên đấng sinh thành.

Đó cũng là thông điệp đầy ý nghĩa mà thương hiệu MaxCare Home cùng nhạc sĩ tài năng muốn truyền tải đến khán giả thông qua tác phẩm đơn giản mà nặng tình này.

MV "Con kể ba nghe" không chỉ được chú trọng phần nhạc mà còn có bối cảnh đa dạng. Trong phân cảnh nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong ngày trẻ, trang phục, cách cha mẹ chụp ảnh cùng con mùa tốt nghiệp toát lên không khí cổ điển, gần gũi và truyền tải câu chuyện đầy xúc động và chạm đến trái tim những người con chưa thể đền đáp cho cha mẹ một cách chu toàn.

Bình luận