Nguyên Khang bất ngờ… hôn trộm My Sói giữa trời đông Nami

An Nguyên  - Thứ ba, 05/03/2019, 16:50 PM
Nguyên Khang và Thu Quỳnh (vai My Sói) mới đây có chuyến du lịch đến đảo Nami để quay hình chương trình Hành trình khám phá phát sóng trên VTV2.

Nguyên Khang và Thu Quỳnh (vai My Sói) có dịp khám phá đảo Nami - nơi quay hình bộ phim nổi tiếng Châu Á Bản tình ca mùa đông. Cả hai được chúa đảo Nami mời tái hiện lại cảnh quay nụ hôn đầu của hai nhân vật chính trong bộ phim.

Empty

Nguyên Khang bất ngờ… hôn trộm My Sói giữa trời đông Nami 

Dù chỉ mới xem qua cảnh quay một lần, nhưng cả hai đều thực hiện rất xuất sắc, thể hiện nụ hôn trộm vụng dại thơ ngây của mối tình đầu hai nhân vật. Nguyên Khang cho biết: Đây là lần đầu anh hôn một cô gái xinh đẹp trước mặt nhiều người như vậy nên có hơi hồi hộp.

Empty
Empty

Nguyên Khang, My Sói diễn lại những cảnh phim nổi tiếng

Còn Thu Quỳnh chia sẻ: Môi Khang hôn rất ngọt, có lẽ anh ấy vừa ăn kẹo sô cô la. Cả hai còn thực hiện điệu nhảy valse lãng mạn trên dòng sông đóng băng, hay đi xe đạp đôi, đuổi bắt nhau giữa khung cảnh tuyệt đẹp của hai hàng cây trong phim bản tình ca mùa đông.

Empty

Sau đó, Nguyên Khang và Thu Quỳnh mặc Hanbok của Hàn Quốc để thực hiện những thước phim đẹp, gặp gỡ chủ tịch tỉnh Gangwon và được trao tặng kỷ vật của thế vận hội Olympic mùa đông Pyeongchang 2018.

Empty
Empty

Trong chuyến đi, điều khiến Nguyên Khang nhớ nhất chính là cảnh cả hai mặc đồ đôi đến chợ hải sản quay hình và được rất nhiều tiểu thương khen đẹp đôi và ngỏ ý chụp hình chung.

Tối đó, trong tiệc chia tay cả nhóm đi hát karaoke, Nguyên Khang đã mời tôi khiêu vũ trên nền nhạc của ca khúc Bản tình ca mùa đông. Tôi cảm nhận được hơi thờ ấm áp của anh khi cả hai khiêu vũ cùng nhau.

 => Mai Thu Huyền gây ấn tượng khi làm vedette trình diễn BST áo dài 99 Quốc kỳ

Xem thêm video: Người phụ nữ 70 tuổi quẩy cùng Đàm Vĩnh Hưng

Bình luận