Nguyên Khang bất ngờ nhận lời làm HLV trong show thực tế về nghề MC

An Nguyên  - Thứ bảy, 29/09/2018, 06:21 AM
Show truyền hình thực tế về nghề MC quy mô và hoành tráng nhất trong năm - Gương mặt truyền hình The TVFace - đã chính thức giới thiệu những hình ảnh đầu tiên.

Gương mặt truyền hình The TVFace

Với đoạn teaser được công bố chính thức trên Fan Page "GƯƠNG MẶT TRUYỀN HÌNH", khán giả đang tự hỏi: phải chăng MC Nguyên Khang đang vào vai "giám khảo hiền". Hai huấn luyện viên còn lại là: nhà báo MC Tấn Tài (giám khảo khó tính) và nữ người mẫu Thảo Nhi đóng vai trò "trung lập".

Empty

 Nguyên Khang hướng dẫn các thí sinh trong chương trình Gương mặt truyền hình The TVFace

Những hình ảnh tại trường quay cũng cho thấy, Nguyên Khang luôn sẵn sàng làm vai trò "khách mời" trong phần dự thi của các thí sinh, thậm chí anh đã dành nhiều thời gian để thị phạm và hướng dẫn cho hàng trăm thí sinh ngay vòng casting.

Empty

Nguyên Khang hướng dẫn các thí sinh tỉ mỉ

Nguyên Khang cho biết, anh nhận lời tham gia "ghế nóng" năm nay vì cảm nhận chương trình đã có sự chuyên nghiệp ngang tầm các show quốc tế. Hai mentor cùng tham gia với anh là Tấn Tài và Thảo Nhi cũng đều dành tâm huyết của mình cho các bạn trẻ.

Empty

Bộ 3 HLV quyền lực

Khẳng định không có sự "phân vai" nào trên vị trí ghế nóng, tuy nhiên Nguyên Khang cho rằng anh sẽ nhẹ nhàng truyền đạt kỹ năng cho các thí sinh. Còn với sự "khó tính" của Tấn Tài hay định hướng xây dựng hình ảnh "dịu dàng" của Thảo Nhi đều hoàn toàn xuất phát từ không gian thực tế. Ekip đã làm việc cật lực trong 2 tháng để hoàn thành những tập phát sóng đầu tiên và Nguyên Khang cũng mong chờ hiệu ứng từ khán giả.

 => Tân Hoa hậu Việt Nam trần tình với Nguyên Khang tin đồn đã có người yêu

Chương trình Truyền hình thực tế dành cho nghề MC – The TVFace 2018 đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn với thông điệp “Tinh hoa cuộc sống, đam mê bất tận”. Bước sang mùa thứ hai, với quy mô và sự đầu tư đầy tâm huyết và nghiêm túc từ ê-kip sản xuất, The TVFace 2018 không chỉ tạo ra sân chơi cho những người “biết nghề MC”, mà còn khuyến khích các bạn trẻ dám ước mơ và chinh phục ước mơ của mình, để chạm đến giá trị cốt lõi của người làm nghề chân chính, là tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Được sáng tạo bởi đội ngũ biên tập Đài truyền hình TP.HCM, đây là chương trình truyền hình thực tế, thuần Việt, thông qua những buổi đào tạo, thử thách để tìm ra gương mặt MC truyền hình đích thực. Mùa đầu tiên của chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng ngàn ứng viên từ khắp mọi miền đất nước. Những gương mặt bước ra từ cuộc thi hiện đang tham gia tích cực trong các vai trò: MC, biên tập, sản xuất nội dung trong các chương trình truyền hình và xuất hiện rộng khắp tại các sự kiện.

 

Xem hêm video:Nguyên Khang chia sẻ bí quyết đi du lịch cần nằm lòng

Bình luận