Nguyên Khang “choáng ngợp với EXID, suýt bị Bích Phương bỏ “Bùa yêu”

An Nguyên  - Thứ tư, 01/08/2018, 14:16 PM
Nguyên Khang đã có những bất ngờ trước các cô gái đến từ Hàn Quốc EXID và đùa rằng hình như anh đã trúng “Bùa yêu” của nữ ca sĩ xinh đẹp Bích Phương.

Nguyên Khang dẫn sự kiện âm nhạc Việt – Hàn

Trong sự kiện âm nhạc Việt – Hàn hoành tráng thu hút 2.000 khán giả trẻ ngày 31/7 tại TP.HCM, Nguyên Khang được giao trọng trách là người dẫn chương trình.

Đêm nhạc là sự kết nối các tiết mục Việt – Hàn của hai nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc EXID và The Boyz cùng với các nghệ sĩ đến từ Việt Nam.

Empty

Nguyên Khang xuất hiện nổi bật trong chương trình

=> Cô gái cover “Duyên mình lỡ” khiến dân mạng xuýt xoa vì xinh như “nữ thần"

Nguyên Khang xuất hiện với áo vest pha màu đặc biệt và nổi bật và dường như sự cuồng nhiệt của các bạn trẻ khiến MC 8X được tiếp thêm sự cuồng nhiệt.

Nguyên Khang cho biết, khi không dẫn, anh cũng hào hứng thưởng thức các tiết mục trình diễn của Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương, Bảo Anh, Chi Dân, Hoa Vinh, Andiez, HuyR & Tùng Viu, Monstar, Lime, EXID, THE BOYZ.

Khi EXID trình diễn, dù đêm đã khuya nhưng khán giả càng lúc càng sung. Nguyên Khang cũng không cầm long được nhún nhảy theo bốn cô gái xinh đẹp. Anh tiết lộ đã “trót phải lòng” EXID vì nhóm quá đáng yêu, nhất là khi họ cố học tiếng Việt để nói “Anh yêu em” như một cách truyền tải đến người hâm mộ Việt.

Empty

Nguyên Khang đùa rằng hình như anh đã trúng “Bùa yêu” của nữ ca sĩ xinh đẹp Bích Phương

Tuy nhiên cảm giác đặc biệt nhất của Nguyên Khang trong đêm nhạc vẫn là lúc anh nắm tay Bích Phương trên sân khấu. Chàng MC đùa hình như anh đã trúng “Bùa yêu” của nữ ca sĩ xinh đẹp. Bích Phương chia sẻ cô chỉ bỏ bùa trong MV, chứ ngoài đời chưa ai bị dính bùa. Nguyên Khang đùa: “Thế hôm nay em đi có mang theo bùa yêu không? Anh đang đợi”.

Một số hình ảnh sôi động của các nhóm nhạc hàn Quốc và Việt Nam trong chương trình:

Empty
Empty

 4 cô gái cực xinh xắn đến từ Hàn Quốc

Empty
Empty

 Đêm nhạc cũng rộn rã bởi các tiết mục sôi động

Empty
Empty

 Những tiết mục sâu lắng bất chợt

Empty

 Mà cũng sôi động hết mình với vũ đạo cực chuẩn

Empty
Empty
Empty

 2000 khán giả đã được mãn nhãn trong đêm nhạc

Xem thêm video: Trailer Chàng Vinh Quy đang gây sốt mạng xã hội

Bình luận