Nguyên Khang kể lại 2 hai lần hiếm hoi rơi nước mắt trên truyền hình

An Nguyên  - Thứ sáu, 30/11/2018, 17:18 PM
Gương mặt truyền hình 2018 với những khách mời và các câu chuyện xúc động đã khiến Nguyên Khang dù kiềm chế rất giỏi cũng rơi nước mắt.

Nguyên Khang 2 hai lần rơi nước mắt trên truyền hình

Có thể nói, Gương mặt truyền hình 2018 là lần đầu tiên Nguyên Khang ngồi ghế nóng một cuộc thi chính quy và quy mô về nghề Người dẫn chương trình. 9 năm sau khi đoạt Quán Quân Cầu Vồng lĩnh vực Người dẫn chương trình là khoảng thời gian để Khang đủ tự tin khẳng định thương hiệu cá nhân, đủ uy tín để ngồi vào vị trí ghế nóng, và đủ thuyết phục về mặt chuyên môn để những anh chị phóng viên, chuyên gia nhìn nhận vai trò của mình khi ngồi ghế nóng.

Empty

Nguyên Khang rơi nước mắt trên truyền hình

Nguyên Khang cho biết, trong đêm thi Gương mặt truyền hình, nghe các phụ huynh tâm sự về nỗi lo lắng khi con đam mê với nghề, quyết tâm dự thi, Nguyên Khang lại nhớ về thuở mới vào nghề và cũng khiến mẹ anh rất lo lắng. Với các phụ huynh thí sinh, họ tâm sự, đây là lần cuối cho con đi thi vì mẹ bị bệnh hồi hộp, sợ không chịu nỗi áp lực khi nghe công bố tên con bị loại.

Nguyên Khang nhớ ngày anh trốn mẹ ra Hà Nội để thi Cầu Vồng, cũng đầy áp lực, chỉ đến khi đạt Quán Quân mới dám gọi điện về thông báo cho mẹ. Những điều đó khiến anh cảm động và nhớ về hành trình gian nan của mình đã qua.

Empty

Khi chương trình mời khách mời giao lưu là Cô giáo Phấn - cô giáo mở lớp dạy học cho những bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện ung bướu, Nguyên Khang xúc động nghe những câu chuyện về những em bé đam mê học ước mơ đến trường như bao bạn bè khác đã phải vào viện hoá trị, xạ trị. Những thiên thần có nụ cười tươi tắn ấy đã ra đi khi chưa kịp tốt nghiệp lớp học của cô.

Cảm động vì câu chuyện, Nguyên Khang đã gửi catse của mình để chung tay với cô Phấn duy trì lớp học và ngỏ ý sẽ cùng cô tổ chức đêm Noel cho các bé. Anh rơi nước mắt tâm sự khi đã từng nhiều lần đến bệnh viên phát cơm từ thiện trước cổng, tặng quà cho bệnh nhân nghèo vì mẹ anh từng bị ung thư và có thời gian dài anh vừa đi học vừa vào viện chăm sóc mẹ. Những hình ảnh về câu chuyện lớp học ung thư, ca khúc Hồi Ức của Phan Mạnh Quỳnh đã khiến anh rơi nước mắt hai lần.

Empty

Nguyên Khang cùng các thí sinh trong đêm chung kết Gương mặt truyền hình 

 Khang tâm sự: Anh chưa bao giờ rơi nước mắt trên truyền hình, vì anh nghĩ người dẫn chương trình phải biết kiểm soát cảm xúc, nhưng câu chuyện của cô Phấn và phần dẫn dắt của học trò anh đã chạm đến trái tim anh. Đến bây giờ, dù đã thành công và có vị trí với nghề, Nguyên Khang vẫn dành thời gian tham gia các hoạt động của bệnh viện, đó là lời cảm ơn anh dành cho những tổ chức cá nhân đã lo lắng cho mẹ anh ngày trước, những món quà trên giường bệnh trước thềm năm mới, và cách anh đáp nghĩa tình cảm của những người đã giúp mẹ anh vượt qua nghịch cảnh.

Kết quả chung kết Gương mặt truyền hình: Quán Quân: Lan Nhi. Á Quân: Phạm Thanh và Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân

=> Bạn gái chăm chút Duy Mạnh thế này trước khi sang Philippines, các cô gái khác còn có cửa?

Xem thêm video: Những hình ảnh ấn tượng của tuyển Việt Nam trên sân cỏ

Bình luận