Nguyên Khang và bạn thuở thiếu thời tranh đấu trên ghế nóng TVFace

An Nguyên  - Thứ tư, 15/08/2018, 16:30 PM
Đây là lần đầu tiên Nguyên Khang được mời làm mentor (huấn luyện viên kiêm giám khảo) cho chương trình có quy mô lớn và chuyên nghiệp với gần 1000 hồ sơ đăng ký tham gia.

Nguyên Khang trên ghế nóng TVFace

Gương mặt truyền hình là chương trình thực tế được sáng tạo bởi đội ngũ biên tập của Đài truyền hình TP.HCM. Đây là chương trình thuần Việt, nhằm tìm kiếm, đào tạo và thử thách MC truyền hình.

Sau khi lọc ra 100 ứng viên có hồ sơ tốt, Nguyên Khang đã trải qua một ngày để chọn những ứng viên tốt nhất vào top20.

Empty

Nguyên Khang trên ghế nóng TVFace

=> Hoa hậu Mỹ Linh đọ sắc với Ngọc Hân, Huyền My trong sự kiện

Với kinh nghiệm dẫn hàng trăm gameshow truyền hình trên sóng các kênh từ VTV, HTV, THVL, đến vai trò giám đốc sản xuất và làm nên thành công cho nhiều kênh radio cực hot, sự xuất hiện của anh chàng Quán quân Sinh ra để toả sáng tin chắc sẽ tạo nên sự cuốn hút của mùa 2 Gương mặt truyền hình.     

Empty

 Nguyên Khang đã trải qua một ngày để chọn những ứng viên tốt nhất vào top20

Empty

Nhà sản xuất chương trình là người bạn thuở thiếu thời của Khang - Biên tập viên NDCT Tấn Tài, cả hai từng làm bạn học trong một lớp về MC, cùng xuất phát điểm không có gì trong tay, nên khi ngồi ghế nóng đã có những quyết tâm rất cao.

Empty

Nhà sản xuất chương trình là người bạn thuở thiếu thời của Khang - Biên tập viên NDCT Tấn Tài

Ekip quay hình từ 8:00 sáng đến 24:00. Đây là thời gian quay hình kỷ lục mà Khang đã trải qua. Ngồi ghế nóng giữa là hoa hậu Kose Thảo Nhi cũng là một MC, diễn viên, người mẫu.

Empty

 Nhiều thí sinh xuất sắc đã xuất hiện trong chương trình 

MC Nguyên Khang khẳng định, mục tiêu anh đến với Gương mặt truyền hình 2018 là để truyền cảm hứng và kết nối cho những thế hệ kế thừa thật sự tài năng và toả sáng.

Xem thêm video: Guu thời trang quyền lực của Thư lý Kim

Bình luận