Nguyên nhân vụ nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu: Nghi do mâu thuẫn với bạn gái

Phương Vũ  - Thứ ba, 31/10/2017, 14:49 PM
Một nam thanh niên đã tẩm xăng tự thiêu và bị bỏng nặng. Nguyên nhân ban đầu được xác định do thanh niên này mâu thuẫn với bạn gái.

Nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu

Chiều 30/10, trên mạng xã hội xôn xao sự việc nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu trước cổng khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh).

Theo thông tin được đăng tải, nguyên nhân xảy ra sự việc xuất phát từ việc nam thanh niên này cãi nhau với bạn gái sau đó không kiềm chế được bản thân nên đã đổ xăng tự thiêu. Kết quả, nạn nhân bị bỏng nặng gần như toàn thân phải nhập viện tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cấp cứu.

tu-tu

Vụ việc xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận

Chỉ ít giờ sau khi được đăng tải, thông tin trên đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nhiều người tỏ thái độ không đồng tình và lên án việc làm của chàng thanh niên trong câu chuyện được nêu trên.

“Chỉ vì một cô gái mà lỡ tự hủy hoại cuộc sống của bản thân mình, như thế liệu có đáng không?”, thành viên T.M đặt câu hỏi.

“Sống nên nghĩ đến bố mẹ, người thân, thử hỏi họ sinh bạn ra, nuôi bạn đến bây giờ nhưng bạn đã báo đáp được gì họ chưa mà lại suy nghĩ dại dột vì một cô gái như vậy”, thành viên D. A bày tỏ quan điểm.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Văn Tiệm - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong cho biết, khoảng 10h30 sáng 30/10 bệnh viện cấp cứu cho nam thanh niên trên trong tình trạng gần như bỏng toàn thân do tẩm xăng đốt.

Ông Tiệm cho biết thêm, bệnh nhân này quê ở Đông Triều, Quảng Ninh được xác định bỏng độ 3. Ngay sau khi sơ cứu xong xác định bệnh nhân bỏng nặng nên chúng tôi đã chuyển bệnh nhân lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh tiếp tục chữa trị.

Video: Nam thanh niên vác mã tấu chém hàng loạt xe trên phố Sài Gòn

Bình luận