Nguyễn Phương Khánh - Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 là ai?

An Nguyên  - Chủ nhật, 04/11/2018, 10:25 AM
Nguyễn Phương Khánh - Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 không chỉ là có ngoại hình nóng bỏng, quyến rũ mà còn được đánh giá là hoa hậu đang theo học tại trường danh giá.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018

Sau gần 1 tháng diễn ra các phần thi phụ và hoạt động bên lề, đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2018 đang diễn ra tại  tại sân khấu Mall of Asia, Philippines. Đại diện Việt Nam là Á hậu Nguyễn Phương Khánh sẽ tranh tài cùng 86 đối thủ đến từ khắp các quốc gia trên thế giới để giành lấy chiếc vương miện thứ 18 của Miss Earth.

Empty

Nguyễn Phương Khánh - Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 lúc đăng quang

Trong xuyên suốt cuộc thi, Phương Khánh giành được 2 huy chương vàng trong 2 phần thi trang phục dân tộc và trang phục dạ hội, 1 huy chương bạc trong phần thi áo tắm. Không những thế, Phương Khánh còn xuất sắc khi gây ấn tượng mạnh với nhiều người ở khả năng giao tiếp của mình. Chính vì thế, Phương Khánh đã xuất sắc giành được chiếc vương miện cao quý nhất của cuộc thi.

Empty

Nguyễn Phương Khánh -  Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 là Hoa hậu có học thức

Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1994 tại Bến Tre, cân nặng 51 kg, cao 1m72, số đo 3 vòng lần lượt là 90-58-94. Hiện Phương Khánh theo học ngành marketing tại Đại học Curtin Singapore. Đây là một trường đào tạo cấp bậc đại học theo hình thức du học hợp điểm, bằng cấp tương đương với những trường đại học tại Úc, nhưng chi phí phù hợp với những nước trong khu vực Asean.

Empty

Nguyễn Phương Khánh - Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 nổi bật với thân hình hoàn hảo

Cô khá nổi tiếng vì không chỉ xinh đẹp ở trường mà còn được biết đến là học sinh giỏi tích cực hàng năm. Chính vì sự chăm chỉ học tập, Phương Khánh có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp. Cô còn dự định đăng ký học thêm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh sau khi ra trường.

Nguyễn Phương Khánh -  Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 từng là Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam

Trước khi tham dự Hoa hậu Trái đất 2018, cô đã chiến thắng thuyết phục khi đăng quang vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Empty

Hé lộ về một số những dự án tâm huyết, Phương Khánh mong muốn sẽ xây dựng một dự án ngăn chặn vấn đề ô nhiễm và sạt lở dọc sông Tiền. Bên cạnh đó, Phương Khánh mong muốn sẽ có nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa hơn như chăm sóc và tiếp sức cho những mảnh đời bị kì thị hay tổ chức đưa các nhóm bác sĩ đến để thăm khám, chữa bệnh cho các đồng bào thuộc các vùng sâu vùng xa, vùng biên giới đang chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

=> Người đẹp Việt Nam đầu tiên giành vương miện Hoa hậu Trái đất

Xem thêm video: Thời khắc đăng quang của Nguyễn Phương Khánh - Tân Hoa hậu Trái Đất 2018

Bình luận