Nguyễn Thị Loan giành điểm tuyệt đối phần thi chống đẩy ở Miss World

Thứ hai, 24/11/2014, 14:17 PM
Giành 14/20 điểm và lọt vào nhóm đầu tiên trong phần thi Thể thao, Á hậu Nguyễn Thị Loan được đánh giá cao tại cuộc thi Miss World.

Theo đó, ngay từ những ngày đầu tiên đặt chân đến xứ sở sương mù, 124 cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới đã nhanh chóng bước vào các hoạt động sôi nổi.Ngay sau vòng loại tài năng, các thí sinh bước vào thử thách tranh tài thể thao (Miss Sport).

Đây là phần thi để các người đẹp thể hiện sức khỏe tốt và năng khiếu với các bộ môn thể thao khác nhau như kéo tay, chạy bộ, chống đẩy, đứng lên ngồi xuống.

So với các thí sinh khác, phần thể hiện của Nguyễn Thị Loan được đánh giá ở mức khá. Cô đạt được tổng điểm 14/20 cho 4 phần thi liên hoàn. Trong đó, đại diện Việt Nam giành điểm số tuyệt đối ở màn chống đẩy, Zing đưa tin.

 nguyen-thi-loan-gianh-diem-tuyet-doi-phan-thi-chong-day-o-miss-world-giadinhvietnam.com 1

Nguyễn Thị Loan và các thí sinh dự thi Miss World (ảnh: VnMedia)

Được biết, Miss Sport là một trong những phần thi phụ tính điểm để lựa chọn thí sinh vào Top 15 thí sinh vào bán kết. Không giống như những năm trước khi người chiến thắng sẽ mặc nhiên được 1 vé vào thẳng vòng bán kết, năm nay điểm chỉ sẽ được cộng dồn lại và người chiến thắng cũng chưa chắc suất vào bán kết nếu như những phần thi khác đạt điểm không cao.

 nguyen-thi-loan-gianh-diem-tuyet-doi-phan-thi-chong-day-o-miss-world-giadinhvietnam.com 2

Vì từng là vận động viên bóng chuyền nên Loan đã có một màn thể hiện được đánh giá là khá trong phần thi này (ảnh: VnMedia)

Theo như chia sẻ của Hoa hậu Biển - Nguyễn Thị Loan thì BTC chia mỗi nhóm gồm 4 thí sinh. Sau phần khởi động thì các người đẹp phải trải qua 4 phần thi liên hoàn, và có 5 mức điểm được tính là: 5 điểm (xuất sắc), 3 điểm (tốt), 2 điểm (khá) và 1 điểm (kém).

 nguyen-thi-loan-gianh-diem-tuyet-doi-phan-thi-chong-day-o-miss-world-giadinhvietnam.com 3

Nguyễn Thị Loan trong trang phục áo tứ thân và nón thúng quai thao (ảnh: Zing)

Trong đó cô được 3 điểm phần thi kéo tay 500m tính giờ, 3 điểm cho phần thi đứng lên ngồi xuống trong 60 giây, chạy trên bục được 3 điểm và 5 điểm tuyệt đối cho phần thi chống đẩy (hít đất).

Vì từng là vận động viên bóng chuyền nên Loan đã có một màn thể hiện được đánh giá là khá trong phần thi này. Nguyễn Thị Loan hiện đang nằm trong những nhóm đầu tiên tranh tài và kết quả chung cuộc sẽ được công bố sau vài ngày nữa, theo VnMedia.

Hảo Min

Từ khóa:
Bình luận