Nguyện vọng bất ngờ của gia đình bé khuyết tật bị cô giáo đánh bầm tím khắp cơ thể

An Nguyên (T/H)  - Chủ nhật, 09/12/2018, 09:00 AM
Thay vì muốn cô bị đuổi việc, gia đình bé trai khuyết tật bị cô giáo đánh bầm tím khắp cơ thể lại có mong muốn khác.

Bé trai khuyết tật bị cô giáo đánh bầm tím khắp cơ thể

Như đã đưa tin từ trước, trưa 8/12, ông Nguyễn Tấn Lợi - Trưởng phòng Giáo dục huyện Đức Hòa, Long An cho biết đang phối hợp với các lực lượng chức năng làm rõ trường hợp một học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh bầm tím khắp người khiến dư luận bất bình.

Empty

Bé trai khuyết tật bị cô giáo đánh bầm tím khắp cơ thể

Theo báo Tổ Quốc đưa tin, anh Nguyễn Hữu T. (31 tuổi, Long An) cho biết, chiều 7/12 khi bé K. đi học về, anh phát hiện phần mông và lưng bé tím tái. Gặng hỏi K cho biết em bị cô V. đánh nhưng không dám nói cho bố mẹ biết vì sợ bị la.

Điều đáng nói, em K. bị khuyết tật một chân, đi đứng rất khó khăn nên khi con bị đánh anh T. rất bức xúc. Gia đình có hỏi nhà trường để xác minh sự việc thì cô giáo thừa nhận có đánh bé K.

Nguyện vọng gia đình bé trai khuyết tật bị cô giáo đánh bầm tím khắp cơ thể

Chia sẻ với Trí thức trẻ, chị B.L (ngụ thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, Long An) cho biết con chị là bé K. (học lớp 1 Trường tiểu học Bình Hữu) đã ổn định tâm lý, sức khoẻ dần ổn định sau khi bị cô giáo V. đánh bầm tím khắp lưng, phần mông.

Bên cạnh đó, chị B.L cũng cho hay, theo kết quả kiểm tra của các bác sĩ, bé K. bị chấn thương phần mềm, lưng và mông bị bầm, sưng tấy đã có dấu hiệu hồi phục. "Hiện con tôi cũng không còn lo sợ, hoảng loạn nữa, bé đang đi chơi đùa cùng các bạn trong xóm", người mẹ chia sẻ.

Empty

Mẹ bé trái có nguyện vọng khác dù con trai khuyết tật bị cô giáo đánh bầm tím khắp cơ thể

Thông tin thêm về sự việc, chị B.L. kể, sự việc xảy ra vào chiều ngày 7/12, trong lúc cô V. kêu bé K. lên để kèm bài riêng thì cô có hành động đánh đập bé rất mạnh. Hậu quả, phần mông và lưng bé K. bị bầm tím, sưng.

Mặc dù rất đau nhưng bé K. không dám khóc tại trường. Khi bé K. trở về nhà thấy có có biểu hiện lạ nên gặng hỏi và kiểm tra cơ thể thì bố mẹ tá hoả phát hiện người con bị bầm tím rất đáng thương.

Sau đó, gia đình gặng hỏi, bé K. cho biết bị cô V. đánh trong lúc kèm bài, nhưng không nhớ rõ bé bị đánh bao nhiêu cái.

Theo chị L. sau sự việc cô V. cũng thường xuyên lên nhà thăm bé K. nên gia đình mong cô giáo bị kỷ luật và không muốn giáo viên này bị đuổi việc.

 => Đội tuyển Việt Nam nhận được bao nhiêu tiền thưởng khi vào chung kết AFF Cup sau 10 năm?

 Xem thêm video: Cô gái làm thuê bị bà chủ bạo hành dã man

Bình luận