Nhà báo Hồ Quang Lợi: "Press Cup đem lại niềm vui, sự gắn kết cho những người làm báo"

Nam Anh  - Thứ ba, 01/12/2020, 14:00 PM
"Giải bóng đá Press Cup đã đem lại niềm vui, sự gắn kết cho những người làm báo sau những ngày tháng làm việc căng thẳng", Phó Chủ tịch thường trực Hội nhà báo Việt Nam nhận định.

Đánh giá về Giải bóng đá Press Cup lần thứ 5 được tổ chức thành công, Nhà báo Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cho rằng, giải bóng đá giành riêng cho những người làm báo đã tạo dựng được vị trí rất riêng trong giới báo chí Việt Nam.

"Tôi nhận thấy Press Cup là một sân chơi cực kỳ bổ ích và hấp dẫn cho những người làm báo. Ngoài ra, Press Cup đã đem lại niềm vui, sự gắn kết cho những người làm báo sau những ngày tháng làm việc căng thẳng", Nhà báo Hồ Quang Lợi nhận định.

Ho-quang-loi01

Nhà báo Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam dự VCK Press Cup 2020 tại Sầm Sơn, Thanh Hóa

>>>Sôi động, ấm cúng Lễ trao giải và Gala mừng 5 năm Press Cup

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cho biết, điều khiến ông đánh giá cao nhất ở Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup là tinh thần đoàn kết của những người đồng chí, đồng nghiệp và tinh thần thể thao cao thượng được thể hiện qua từng trận đấu.

Từ các trận đấu từ vòng bảng và trực tiếp dự khán trận chung kết Press Cup, Phó Chủ tịch thường trực Hội nhà báo Việt Nam nhận định các cầu thủ đá bóng đều có tinh thần thể thao cao thượng, hoàn toàn không có sự cay cú ăn thua trong các trận bóng.

"Mùa giải Press Cup năm nay đã thành công tốt đẹp và tôi hy vọng các mùa giải tiếp theo sẽ được Báo Gia đình Việt Nam tổ chức thành công hơn nữa", Nhà báo Hồ Quang Lợi đánh giá.

Ho-quang-loi03

Ông Nguyễn Đức Lợi - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc TTXVN; Nhà báo Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; ông Lưu Đình Phúc - Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT); PGS. TS Phạm Bá Nhất - Chủ tịch Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam; ông Đặng Khắc Lợi - Phó Cục trưởng Cục Báo chí (Bộ TT&TT); Nhà báo Trịnh Long Vũ, Trưởng ban biên tập Truyền hình Cáp Việt Nam cùng các khách mời dự khán trận chung kết Press Cup 2020

Phó Chủ tịch thường trực Hội nhà báo Việt Nam cũng khẳng định Hội Nhà báo Việt Nam sẽ luôn luôn đồng hành và ủng hộ Báo Gia đình Việt Nam gây dựng, phát triển Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup.

"Báo Gia đình Việt Nam là đơn vị sáng lập và phối hợp với Công đoàn Cục Báo chí (Bộ TT&TT) tổ chức Giải Press Cup rất thành công. Qua 5 lần tổ chức, đến giờ phút này có thể khẳng định Press Cup đã tạo dựng được thương hiệu, uy tín và thúc đẩy phong trào bóng đá rất tốt trong các cơ quan báo chí", Phó Chủ tịch Thường trực Hội nhà báo Việt Nam nói.

Ho-quang-loi06

Các cầu thủ tham dự Press Cup đều hướng tới tinh thần thể thao cao thượng, hoàn toàn không có sự cay cú ăn thua trong các trận bóng.

Là người rất yêu thích, đam mê và từng tham dự nhiều giải bóng đá, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam nhận định, chất lượng chuyên môn của Press Cup đang ngày tốt hơn.

Nhà báo Hồ Quang Lợi cho rằng: "Chất lượng chuyên môn của Press Cup ngày càng được nâng cao. Nhiều cầu thủ có kỹ thuật cá nhân rất tốt, tinh thần thi đấu rất quả cảm. Các trận đấu đều có sức hấp dẫn không kém gì các giải bóng đá chuyên nghiệp".

Ho-quang-loi00

Nhà báo Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, ông Nguyễn Văn Thi - Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Press Cup 2020 trao cúp vô địch cho FC CLB phóng viên Thể thao TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam cũng đánh giá công tác tổ chức Press Cup của Báo Gia đình Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp đạt được hiệu quả, có sức lan tỏa trong cộng đồng báo chí.

"Có thể thấy rõ rằng từ công tác chuẩn bị sân bãi, cơ cấu giải thưởng cho đến chất lượng các đội bóng tham dự Press Cup ngày càng được nâng lên qua từng mùa giải", Nhà báo Hồ Quang Lợi nói.

Empty
Bình luận