Nhà báo Trịnh Long Vũ: "Chúng tôi mong Press Cup thực sự là ngày hội của những người làm báo"

Gia Hân  - Thứ tư, 29/07/2020, 08:00 AM
Chia sẻ sau 4 mùa giải tham dự Press Cup, Nhà báo Trịnh Long Vũ bày tỏ mong muốn Press Cup thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo.

Đội tuyển Đài truyền hình Việt Nam có 4 năm liền tham dự Press Cup với 2 lần lên ngôi vô địch trong đó sự đóng góp của BLV - MC Long Vũ là rất đáng ghi nhận. 

Tuy không trực tiếp ra sân nhiều, đặc biệt ở 2 mùa giải gần đây nhưng sự xuất hiện của Long Vũ trong hình ảnh quần đùi, áo số trên sân cỏ Press Cup như tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng Đài truyền hình Việt Nam cũng như thu hút sự quan tâm hơn của đông đảo cổ động viên.

Empty

Nhà báo Trịnh Long Vũ ăn mừng sau 1 bàn thắng tại Press Cup

Ở những trận đấu tại Press Cup, Nhà báo Trịnh Long Vũ dù tuổi không còn trẻ vẫn khiến các CĐV phải thán phục với những pha xử lý bóng rất kinh nghiệm và kỹ thuật. Anh cũng tham gia kiến tạo và ghi nhiều bàn thắng đem lại chức vô địch cho VTV ở 2 mùa giải 2017 và 2019.

Chia sẻ bên lề sân cỏ về Press Cup ở mùa giải 2019, Nhà báo Trịnh Long Vũ cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao sự nỗ lực của Ban tổ chức khi đã duy trì được giải đấu Press Cup và mỗi năm còn phát triển hơn. Cầu thủ các đội tham gia với tinh thần nhiệt huyết và cống hiến. Đặc biệt là sức khỏe, thể lực của các cầu thủ đã được cải thiện rất nhiều".

Empty

Nhà báo Trịnh Long Vũ và nhà báo Đức Hoàng ăn mừng cúp vô địch Press Cup 2017 tại TP. HCM

“Mục đích của CLB Bóng đá VTV đầu tiên là vì niềm vui, sau đó là để rèn luyện sức khỏe. Tham gia các giải đấu như thế này thực sự chúng tôi không đặt nặng vấn đề thắng hay thua. Dù rằng trong thể thao phải có thắng có thua và thắng thì sẽ thích hơn, vui hơn nhưng quan trọng nhất là anh em tham gia đông đảo, phong trào thể thao phát triển, nhà báo Trịnh Long Vũ nhấn mạnh.

Empty

Nhà báo Long Vũ ít ra sân hơn ở những mùa giải Press Cup gần đây những vẫn là yếu tố tinh thần quan trọng của VTV 

Empty
Empty
Empty

 Nhà báo Trịnh Long Vũ mong muốn Press Cup là ngày hội của những người làm báo

Bày tỏ suy nghĩ của mình về sự phát triển của giải đấu, Nhà báo Trịnh Long Vũ nhấn mạnh: “Chúng tôi mong rằng Press Cup thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo".

Press Cup đã trải qua 4 mùa giải thành công và đang hướng đến mùa giải thứ 5 dự kiến khởi tranh từ ngày 10/8/2020 trên các sân cỏ ở 4 khu vực Hà Nội, TP. HCM, miền Trung và TP. Cần Thơ. Giải năm nay sẽ có hơn 40 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí tham dự và được dự đoán sẽ có nhiều bất ngờ khi có tên của nhiều đội bóng mạnh trong các cơ quan báo chí hiện nay.

-> “Press Cup là giải đấu mà mọi nhà báo đều muốn trải nghiệm”

Bình luận