Nhã Phương bóng gió chuyện tình cảm với Trường Giang là tình yêu hay chỉ là cho thiên hạ xem

Linh An  - Thứ bảy, 13/01/2018, 10:53 AM
Trước tin đồn rạn nứt, Nhã Phương tiết lộ lý do ngày càng ít xuất hiện với người yêu.

Dính tin đồn trục trặc tình cảm khi cả hai ngày càng ít xuất hiện cùng nhau, thậm chí Trường Giang còn có những hình ảnh trên mức thân thiết với Sam. Người hâm mộ tự hỏi liệu mối quan hệ của Nhã Phương và Trường Giang đã sớm kết thúc?

Empty

-> Lâm Khánh Chi - "Tôi trẻ ra hẳn 10 tuổi chỉ nhờ 1 tuần cưới chồng kém 8 tuổi"

"Quan trọng bản chất cuối cùng là cái gì, có phải là tình yêu không hay chỉ là để đưa cho mọi người xem, suốt ngày lên mạng khóc 'Tôi không muốn chia tay đâu', bao nhiêu tin đồn không lẽ cứ phải đi giải thích như vậy. Tôi không quan tâm việc tôi phải giải thích" - Nhã Phương lên tiếng.

Empty

Loạt ảnh này là lý do khiến nhiều người nghi ngờ về việc Trường Giang đã chia tay Nhã Phương

Theo đó, Nhã Phương tiết lộ, mối quan hệ giữa cô và Trường Giang ở thời điểm hiện tại hoàn toàn vẫn bình thường. Nhưng thay vì xuất hiện vồn vập trên báo hay các gameshow như trước, cô muốn được nhớ đến vì những vai diễn của mình hơn là chuyện tình cảm với danh hài. 

"Sau này lâu lâu mới đăng hình hai đứa lên Facebook chứ trước đó không có, ít lắm. Tôi không muốn bị mọi người nhớ tới mình gắn với chuyện tình cảm quá nhiều.Mặc dù tôi cũng thích được như các bạn khác chụp hình, đăng ảnh nhí nhố với người yêu nhưng phải xác định tư tưởng nếu đăng hình như vậy nhiều quá, họ sẽ chỉ nhớ tới chuyện yêu đương của mình thôi. Sự nỗ lực, vất vả thậm chí tai nạn, người lúc nào cũng sứt sẹo khi đóng phim đâu ai biết. Tôi muốn mọi người nhớ tới vai diễn của Nhã Phương chứ không phải là chuyện tình cảm".

Empty

Liệu hai người sẽ sớm tuyên bố đường ai nấy đi?

Và theo Nhã Phương, những thông tin về sự rạn nứt chỉ là đồn đoán của dư luận mà thôi. Nhưng chính cô cũng thừa nhận mình và Trường Giang sẽ ít xuất hiện tình cảm bên nhau như trước nữa, và muốn hạn chế làm việc chung trong một thời gian."Chỉ những bộ phim, gameshow nào thích quá chúng tôi mới làm chung, còn lại tôi sẽ né và hạn chế" - liệu đây phải chăng là lời kết cho một mối quan hệ sớm tàn?

Video Ca sĩ Uyên Linh chia sẻ về tình cũ

Bình luận