Nhã Phương, Trường Giang tháo nhẫn cưới, rộ nghi án lục đục hôn nhân

Lan Tường  - Chủ nhật, 20/10/2019, 09:00 AM
Nhã Phương, Trường Giang khiến nhiều người lo lắng vì liên tiếp tháo nhẫn cưới, không còn xuất cùng nhau trong nhiều sự kiện.

Nhã Phương, Trường Giang lục đục hôn nhân?

Thời gian qua, Nhã Phương - Trường Giang gây xôn xao dư luận khi có những hành động bất thường. Ở những sự kiện gần đây, trên ngón tay áp út của Trường Giang không còn sự hiện diện của chiếc nhẫn cưới. Không những thế, trong chuyến đi lưu diễn xa, nam danh hài cũng không mang theo nhẫn trên tay.

Empty

Nhã Phương không đeo nhẫn trong sự kiện

Empty

Trường Giang cũng không đeo nhẫn

Giữa lúc người hâm mộ lo lắng về mối quan hệ của cặp vợ chồng nổi tiếng, mới đây, Nhã Phương lại lẻ bóng đi sự kiện và tiếp tục không đeo nhẫn cưới. Những hình ảnh đẹp long lanh của cô trên thảm đỏ sự kiện dù được khán giả hết lời khen nhưng chi tiết quan trọng này vẫn khiến nhiều người đổ dồn sự chú ý.

Empty

Nhã Phương tiếp tục tháo nhẫn

Tuy nhiên mới đây, Nhã Phương và Trường Giang vừa xuất hiện cực tình cảm bên nhau. Đôi vợ chồng Vbiz góp mặt trong một bữa ăn cùng với nhiều nghệ sĩ như Chí Tài, Đức Thịnh.

Empty

Cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau

Trước đó không lâu, Trường Giang đăng tải clip tổng hợp loạt khoảnh khắc tình cảm của hai vợ chồng từ thuở mới yêu lên trang cá nhân. "Vậy mà đã hơn 1 năm rồi, cả nhà cùng xem lại những khoảng khắc đáng yêu của Bi và anh Giang nhé". Động thái này đã làm người hâm mộ không còn phải lo lắng cho cặp đôi này.

 => Nhã Phương lộ thêm chi tiết đã sinh con gái đầu lòng

 Xem thêm video: Trấn Thành tiết lộ kho giày hàng hiệu của Thu Hoài

Bình luận