Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lần đầu làm giám đốc âm nhạc Giọng hát Việt

Thứ ba, 17/03/2015, 23:00 PM
“The Voice – Giọng hát Việt” mùa thứ 3 đã trở lại và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ là người đảm nhiệm vị trí giám đốc âm nhạc thay cho nhạc sĩ Phương Uyên trong hai mùa trước đây. Đứng trước cương vị mới, Hồ Hoài Anh đã có những phút trải lòng về những gì mình sắp đảm nhận.

 nhac-si-ho-hoai-anh-lan-dau-lam-giam-doc-am-nhac-giong-hat-viet-giadinhvietnam.com 1

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Với kinh nghiệm làm giám khảo chương trình “The Voice Kid – Giọng hát Việt Nhí” Hồ Hoài Anh sẽ có nhiều tiêu chí hơn trong việc lựa chọn thí sinh. Các thí sinh sợ rằng anh sẽ là một giám khảo khó tính, anh nói: “Thật sự với công việc này tôi không khó tính không được, vì thị trường âm nhạc hiện nay cũng như mặt bằng thí sinh đã khác rất nhiều, thẩm mỹ âm nhạc cũng thay đổi nên nếu không kỹ lưỡng và chặt chẽ sẽ gây ra những hậu quả cho chương trình khi không chọn đúng chất lượng thí sinh, không có những giọng ca thật sự đặc biệt và thí sinh cũng sẽ đứng yên, không phát triển tài năng của mình”.

Chương trình năm nay đã có sự thay đổi rất nhiều, đặc biệt là ở vị trí “cầm cân nảy mực”. Mặc dù thời gian không còn nhiều, nhưng mọi thông tin vẫn chưa được tiết lộ. Trong lần thứ 3 trở lại, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẻ đảm nhiệm vị trí giám đốc âm nhạc thay cho nhạc sĩ Phương Uyên trong hai mùa trước đây. Với cương vị mới, anh chia sẻ: “Đến với The Voice lần này tôi có một chút phấn khích, vì tôi sẽ dùng kinh nghiệm của mình vào những thay đổi của chương trình. Tuy nhiên, nó mang lại áp lực nặng nề cho chính tôi cũng như chương trình. Với những năm đầu tiên, chương trình sẽ dễ gây ấn tượng hơn với khán giả, nhưng càng về sau làm sao để có thể vừa có chất lượng tốt lại thu hút được người xem đó là một câu hỏi rất khó”.

 nhac-si-ho-hoai-anh-lan-dau-lam-giam-doc-am-nhac-giong-hat-viet-giadinhvietnam.com 2

Hồ Hoài Anh đã có những trải lòng về cương vị sắp tới

Vòng sơ tuyển cuối tại khu vực miền Bắc sẽ diễn ra trong hai ngày 18-19/3 tại Trung tâm, thương mại Savico Megamall Hà Nội và 23-24/3 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ về tiêu chí chọn thí sinh, Hồ Hoài Anh cho biết: “Tôi không chú trọng đến các thí sinh mang nặng kĩ thuật thanh nhạc. Với tôi, hát là bằng cả tâm hồn. Nếu thí sinh có chất giọng đặc biệt, tôi sẽ đặc cách họ và thẳng vòng Giấu mặt. Bên cạnh đó, tôi cũng ưu tiên ở cách thể hiện, đặc biệt các thí sinh phải nhớ là: Khi đến dự thi, bạn hãy làm để mọi người thấy bạn khác biệt”.

Chương trình đang đón chào những giọng ca đang muốn thử sức và chinh phục đỉnh vinh quang của Giọng hát Việt mùa thứ 3. Chương trình sẽ lên sóng tập 1, vòng Giấu mặt vào giữa tháng 5 tới đây.

Ngọc Duy

Từ khóa:
Bình luận