Nhai kẹo cao su làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Phương Vũ (T/h)  - Chủ nhật, 02/12/2018, 19:42 PM
Nếu muốn "lâm trận" êm ru thì bạn cần biết cách lựa chọn thực phẩm sao cho phù hợp.

Nhai kẹo cao su làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Khi bạn lên kế hoạch hẹn hò với anh ấy/cô ấy, lẽ dĩ nhiên sẽ không tránh khỏi những giây phút thân mật bên nhau, và lúc này bạn muốn chắc chắn có một hơi thở thơm mát để thêm tự tin. Tuy nhiên, nếu cả hai sẽ có những giây phút ngọt ngào riêng tư trong phòng ngủ thì kẹo cao su là một sai lầm.

keo

Nám giới có thể bị giảm ham muốn yêu do hít tinh dầu bạc hà từ kẹo cao su (Ảnh minh họa)

Tinh dầu trong bạc hà còn được biết đến như chất ức chế testosterone, dẫn đến ham muốn tình dục ở nam giới thấp đi. Hơn nữa, trong quá trình nhai kẹo bạc hà, bạn vô tình hút không khí vào người, gây chứng ợ. Và trong khi “lâm trận”, thỉnh thoảng những tiếng ợ xảy ra sẽ khiến đối phương cảm thấy mất hứng.

Hành tây

Ăn hành ngay trước khi quan hệ tình dục không chỉ khiến hơi thở của bạn có mùi xấu mà còn có thể khiến bạn đổ nhiều mồ hôi.

Thịt đỏ

Thịt đỏ là loại thức ăn rất khó tiêu, chính điều này sẽ khiến bạn trở nên mệt mỏi, lờ đờ trong khi anh ấy/cô ấy đã sẵn sàng và chuẩn bị “thăng hoa”. Do đó, các cặp đôi nên tránh ăn thực phẩm nói trên để “chuyện mây mưa” có chất lượng tốt hơn.

Đồ hộp

Đồ hộp luôn được xem là giải pháp hữu hiệu nhất cho các bữa ăn, bởi tính tiện dụng và gọn nhẹ. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo, nồng độ natri trong đồ hộp tương đối cao có thể khiến bạn bị đầy hơi. Điều này sẽ dẫn đến cảm giác khó chịu và cuộc yêu sẽ trở thành một “món hàng xa xỉ” mà bạn muốn chạm đến nhưng không đủ khả năng. Đồ hộp hoặc đồ chiên nhiều chất béo làm ảnh hưởng xấu đến hormone nam giới.

Bia

Bia chứa phytoestrogens có thể cản trở ham muốn của đàn ông, đặc biệt là trước khi có quan hệ tình dục và khiến anh ta không thể “làm việc” tốt trên giường.

-> 5 giải pháp đơn giản giúp tăng chất lượng tinh trùng

Video: Lợi ích vàng của củ ấu với sức khỏe

Bình luận