Nhận quà từ FE CREDIT khi mua hàng điện máy Nguyễn Kim

PV  - Thứ sáu, 01/09/2017, 12:01 PM
Nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập hệ thống trung tâm điện máy Nguyễn Kim, FE CREDIT mang đến cơ hội sở hữu ngay tức thì các thiết bị điện tử, điện máy trả góp 0% lãi suất và ưu đãi tặng ngay 210.000 đồng cho khách hàng.

Theo đó, từ ngày 01/09/2017 đến hết ngày 30/09/2017, khách hàng vay mua trả góp các sản phẩm công nghệ thời thượng, các thiết bị điện tử, điện máy đa năng cùng FE CREDIT tại hệ thống trung tâm điện máy Nguyễn Kim sẽ được nhận ngay các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với thủ tục “đã nhanh còn dễ”.  

20170727 NK21st FB 1200x1200

 Nhận quà từ FE CREDIT khi mua hàng điện máy Nguyễn Kim

Cụ thể, khi đăng ký tham gia chương trình, khách hàng sẽ được giảm ngay trực tiếp vào khoản trả trước của khách hàng khi thanh toán đơn hàng. Ưu đãi áp dụng cho tất cả sản phẩm điện tử, điện máy có giá bán dưới 10 triệu tại hệ thống 50 cửa hàng của Nguyễn Kim trên toàn quốc.

Khách hàng chỉ cần thực hiện và hoàn tất 02 bước đơn giản sau đây: Bước 1: Khách hàng đến hệ thống cửa hàng Nguyễn Kim có áp dụng trong chương trình này để chọn mua sản phẩm.

Bước 2: Sau khi được FE CREDIT tư vấn đầy đủ về khoản vay, khách hàng nộp hồ sơ, và chờ xét duyệt thẩm định trong tối đa 30 phút. Khách hàng sẽ mang sản phẩm về ngay khi khoản vay được duyệt.

Trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn dễ” của FE CREDIT với các điểm nổi bật dưới đây giúp khách hàng nhẹ gánh tài chính, nhanh chóng sở hữu ngay sản phẩm mong muốn và nâng cao chất lượng cuộc sống: Lãi suất 0%; Không cần thế chấp: Hồ sơ đăng ký đơn giản: CMND & Hộ khẩu/Bằng lái xe: Xét duyệt và nhận hàng trong vòng 30 phút: Hình thức thanh toán linh hoạt: Thời hạn vay: linh hoạt từ 03 đến 12 tháng.

FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử, điện máy gia dụng có giá trị khoản vay lên đến 70 triệu đồng với thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng cùng thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng và dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm.

FE CREDIT đã phục vụ hơn 6 triệu khách hàng, hợp tác với 5.500 đối tác tại gần 9.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. 

Bình luận