Nhan sắc của em gái Tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê khiến dân mạng trầm trồ

Phương Vũ (T/H)  - Thứ ba, 09/01/2018, 10:24 AM
Không mang vẻ đẹp sắc sảo như chị gái nhưng em gái Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam H'Hen Niê, H'Min Niê được nhiều người chú ý nhờ nhan sắc dịu dàng và dễ thương.

Nhan sắc của em gái Tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê 

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khép lại với vương miện thuộc về H'Hen Niê - người đẹp dân tộc Ê Đê. Sau khi đăng quang, mọi thông tin về tân hoa hậu được tìm kiếm và dân mạng phát hiện H'Hen Niê còn một cô em gái xinh đẹp chẳng kém cạnh.

Khác với vẻ cá tính của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thì em gái H'hen Niê lại sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, duyên dáng cùng ngoại hình nhỏ nhắn. Được biết, em gái của H'hen Niê tên là H'Min Niê. H'Min Niê hiện sinh sống tại Đắk Lắk và đã kết hôn.

em-gai

Dù không sở hữu chiều cao và vẻ cá tính như chị, nhưng H'Min Niê khá xinh xắn với thân hình nhỏ nhắn.

-> Cô dâu chuyển giới Lâm Khánh Chi rạng rỡ ngày vu quy

Trong quá trình H'Hen Niê thi Hoa hậu Hoàn vũ, H'Min Niê luôn đồng hành, ủng hộ chị gái. Cô thường xuyên chia sẻ các hoạt động của H'Hen Niê và không giấu được sự tự hào khi chị gái đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

em-gai1

Khác với chị gái, H'Min Niê mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng.

H'Min cho biết gia đình cô có 6 anh chị em, H’Hen là con thứ 3 trong nhà. "Do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên thời đi học chị H’Hen phải làm nhiều việc như hái cà phê, chăn bò để phụ giúp gia đình trang trải cuộc sống. Hồi cấp 3 bố mẹ từng nói chị H’Hen nghỉ học cưới chồng nhưng chị ấy nhất quyết không chịu", H'Min tiết lộ.

Video: Phút đăng quang của Tân HHHVVN 2017

Bình luận