Nhan sắc gợi cảm của Thúy Ngân trong phim "Gạo nếp gạo tẻ” từng có đại gia ngã giá 10.000 USD

Ánh Dương  - Thứ sáu, 02/11/2018, 08:13 AM
Thành công với vai Hân trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ”, Thúy Ngân gây chú ý với khán giả nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ đẹp nhiều người mê.

Thúy Ngân tên đầy đủ là Lê Huỳnh Thúy Ngân đền từ Tiền Giang, từng đoạt Á khôi Hoa khôi Trang sức 2009. Cô từng tham gia nhiều phim như Hoa vẫn nở mùa đông, Nước mắt chảy ngược, Bến nước 13, Sao đổi ngôi. Trên màn ảnh, cô thường vào vai nữ phản diện đanh đá. 

Gạo nếp gạo tẻ đang là bộ phim gây sốt trên màn ảnh nhỏ bởi tình tiết hấp dẫn cùng dàn diễn viên được đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” trong từng vai. Vai Hân phản diện của Thúy Ngân đảm nhiệm khiến nhiều người xem bức xúc và dâng cao trào trong từng tập phim. Trong phim là vật gây ác cảm với khán giả, nhưng ngoài đời cô là một người gần gũi và nhẹ nhàng.

Những hình ảnh gợi cảm của Thúy Ngân 

Empty

Người đẹp đến từ Tiền Giang, sinh năm 1991

Empty

Thành công của Gạo nếp gạo tẻ giúp Thúy Ngân được khán giả biết đến nhiều hơn

Empty

Chuộng phong cách gợi cảm nhưng Thúy Ngân khẳng định không dễ dãi khi hoạt động showbiz. Cô kể từng bị đại gia nhắn tin khiếm nhã và ngã giá 10.000 USD.

"Tôi thấy sợ và cảm thấy bị xúc phạm. Tôi dọa họ: 'Anh đừng gọi cho em nữa. Anh gọi nữa là em báo công an'. Đó là chiêu rất hiệu quả. Từ lần đó, tôi cảm thấy cứng rắn và xử lý những chuyện như thế đơn giản hơn. Tôi nghĩ mình xứng đáng được tôn trọng và xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn", cô chia sẻ.

Empty

Thúy Ngân thường xuyên nhận được những bình luận ném đá từ khán giả. Nữ diễn viên sinh năm 1991 cho biết cảm thấy mừng khi vai diễn đã được khán giả quan tâm.

Empty

Thúy Ngân thường chia sẻ những hình ảnh sexy táo bạo trên trang cá nhân của mình

Empty

 Với Thúy Ngân bộ phim Gạo nếp gạo tẻ chính là cơ hội, là một dấu mốc trong nghề nghiệp để bản thân tiếp tục cố gắng, nhận thêm nhiều loại vai diễn để hoàn thiện bản thân. 

->Victoria Beckham: Người phụ nữ biểu tượng làm đẹp cho quý cô thành đạt

Xem thêm: Clip Ngọc Trinh sexy bên khung cửa sổ tại Paris

Bình luận