Nhan sắc kinh ngạc của cô gái tốn 12 tỷ thẩm mỹ, phẫu thuật 300 lần

Mộc Lan  - Thứ sáu, 03/04/2020, 06:00 AM
Cô gái tốn 12 tỷ thẩm mỹ, phẫu thuật 300 lần… Ngô Hiểu Thần đã có sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình.

Cô gái tốn 12 tỷ thẩm mỹ, phẫu thuật 300 lần

Ngô Hiểu Thần từng đoạt ngôi vị Á quân trong một cuộc thi người mẫu ở Trung Quốc năm 2006. Thời điểm đó, nhiều người trầm trồ bởi vẻ đẹp của Ngô Hiểu Thần. Thậm chí nhiều dân mạng còn cho rằng Ngô Hiểu Thần có gương mặt không góc chết, hoàn hảo đến khó tin.

Empty

Hình ảnh Ngô Hiểu Thần khi chưa thẩm mỹ

Tuy nhiên, cùng với sự nổi tiếng, quá khứ phẫu thuật thẩm mỹ của Ngô Hiểu Thần cũng lan truyền khiến nhiều người bất ngờ. Thì ra, nhan sắc của Ngô Hiểu Thần không phải tự nhiên mà có, cô đã trải qua 300 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ và tốn 12 tỷ đồng.

Báo chí đưa tin, Ngô Hiểu Thần đã có cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên khi mới là cô bé ở tuổi dậy thì - 14 tuổi. Sở dĩ, Ngô Hiểu Thần phẫu thuật sớm như vậy vì cô có một người mẹ xinh đẹp, mẹ cô cũng thẩm mỹ nhiều lần để có ngoại hình như vậy.

Empty

Ngô Hiểu Thần sau khi thẩm mỹ 300 lần

Mẹ Ngô Hiểu Thần gần như bị ám ảnh bởi vẻ ngoài không hoàn hảo. Không những thế bà còn muốn con gái mình cũng phải thật xinh đẹp.

Chính vì thế, năm Hiểu Thần 14 tuổi, mẹ cô bé đã đưa con gái đi thực hiện cuộc phẫu thuật đầu tiên trong cuộc đời. Sau 15 năm, tổng cộng số lần bé gái này đụng dao kéo vào cơ thể mình lên đến 300 lần, tiêu tốn khoản tiền 4 triệu nhân dân tệ (hơn 12 tỷ đồng).

Hiểu thần xinh đẹp và đắt show quảng cáo nhưng đa số cư dân mạng và các bậc cha mẹ không mấy đồng tình với cách làm của mẹ Ngô Hiểu Thần. Bởi vẻ ngoài cũng cần thiết nhưng sức khỏe lại quan trọng hơn nhiều.

Một số hình ảnh của Ngô Hiểu Thần hiện tại:

Empty
Empty
Empty

 => Gần ngày phát sóng, đoàn phim “Quân vương bất diệt” có Lee Min Ho đóng bị tố gian dối

Xem thêm video: Cô giáo hotgirl nhảy gây sốt mạng xã hội

Bình luận