Nhan sắc như "sinh đôi" của tân Miss World Việt Nam Thùy Linh và Hoa hậu Mỹ Linh

An Nguyên  - Chủ nhật, 04/08/2019, 11:30 AM
Tân Miss World Việt Nam Thùy Linh và Hoa hậu Mỹ Linh có nhiều nét giống nhau khiến nhiều người bất ngờ.

Tân Miss World Việt Nam Thùy Linh và Hoa hậu Mỹ Linh nhan sắc giống nhau kinh ngạc

Vượt qua 38 thí sinh tham dự vòng Chung kết diễn ra tối 3/8 tại Đà Nẵng, thí sinh Lương Thùy Linh – SBD chính thức trở thành tân Hoa hậu Thế Giới Việt Nam năm 2019. Người đẹp đến từ Cao Bằng sinh năm 2000 và hiện đang là nữ sinh Đại học Ngoại thương. Với nhan sắc đúng chuẩn duyên đáng, chiều cao và số đo 3 vòng ấn tượng, cô nàng được nhiều diễn đàn dự đoán sẽ giành được chiếc vương miện năm nay.

Empty

Lương Thùy Linh giây phút đăng quang

Tân hoa hậu gây sốt nhờ khả năng ngoại ngữ lưu loát, ngoại hình sáng sân khấu, gương mặt vô cùng xinh đẹp. Trong các phần thi phụ, Thùy Linh luôn nằm trong top những thí sinh xuất sắc nhất: Top 5 Người đẹp biển, Top 3 Người đẹp Thời trang, Top 8 người đẹp Truyền thông.

Không chỉ xuất hiện long lanh trên sân khấu, nhan sắc đời thường của tân hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh lấy lòng công chúng vì vô cùng cùng cuốn hút, làn da căng mịn, đôi mắt to có hồn, sống mũi cao và nụ cười rạng ngời.

Empty

Giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh như hai chị em

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen về nhan sắc và học vấn, nhiều người nhanh chóng nhận ra rằng, nhan sắc Lương Thùy Linh có gương mặt rất giống Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, nhất là ở những góc nghiêng.

“Nhìn những hình ảnh của Lương Thùy Linh mà giật mình cứ tưởng là Đỗ Mỹ Linh chứ” – Một dân mạng bình luận.

“không tin vào mắt luôn, dụi mắt mấy lần mới phân biệt được đâu là Đỗ Mỹ Linh đâu là Lương Thùy Linh”- một cư dân mạng bày tỏ sự bất ngờ.

Bên cạnh đó, một số ý kiến bày tỏ sự thú vị, chờ mong Lương Thùy Linh có thể làm điều gì khác so với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong tương lai.

Một số hình ảnh giống nhau kinh ngạc giữ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và tân Hoa hậu Thế Giới Việt Nam năm 2019 Lương Thùy Linh;

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Tân Miss World Việt Nam xinh lung linh nhưng bị "dìm hàng" lúc đăng quang 

Xem thêm video: Nhan sắc không góc chết của nữ chính Chiếc lá cuốn bay

Bình luận