Nhắn tin cho người cha quá cố suốt 4 năm, con gái bất ngờ nhận được hồi âm

Thùy Linh (Dịch theo Mirror)  - Thứ ba, 29/10/2019, 07:00 AM
Từ ngày cha mất, Chastity vẫn luôn gửi tin nhắn tới số điện thoại của cha hàng ngày. 4 năm sau, cô bất ngờ nhận được hồi âm.

Nhắn tin cho người cha quá cố suốt 4 năm

Chastity Patterson, 23 tuổi, ở Arkansas, Hoa Kỳ hàng ngày nhắn tin cho cha để cập nhật cuộc sống của mình suốt 4 năm.

Chastity chia sẻ trên mạng xã hội, Jason là cha nuôi của cô nhưng cô luôn coi ông như bố đẻ mình: “Kể từ ngày cha tôi đột ngột qua đời, tôi nhắn tin cho cha hàng ngày để tâm sự với cha về một ngày làm việc của tôi. Trong suốt 4 năm qua, tôi luôn nhắn tin đều đặn. Tôi chia sẻ với cha về những cột mốc lớn trong đời như việc tôi đã đánh bại ung thư như thế nào, ngày tôi tốt nghiệp đại học, chia tay người yêu và tiến tới một mối quan hệ mới.

Vào ngày 24/10, tôi nhắn cho cha: “Đã 4 năm kể từ khi cha mất, không một ngày nào con không thôi nhớ cha. Con chỉ muốn nói con yêu cha rất nhiều. Khi con kết hôn, cha sẽ không thể dắt tay con lên lễ đường. Nhưng cha yên tâm, mọi thứ sẽ ổn, con sẽ khiến cha tự hào về con”.

tinh cha con Giadinhvietnam (2)

Chastity Patterson hàng ngày gửi tin nhắn cho người cha quá cố cập nhật cuộc sống của mình. 

Cô không ngờ sau tin nhắn đó, cô nhận được hồi âm của ông Brad, người đã mua lại số điện thoại của ông Jason.

“Con gái, bác đã đọc tất cả tin nhắn con gửi trong những năm qua. Bác cũng là một người cha, con gái bác đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi 4 năm trước. Chính những tin nhắn của con đã giúp bác có niềm tin, động lực để sống tiếp.

Bác chia sẻ vì nỗi đau con phải đối mặt. Suốt 4 năm qua, bác đã lắng nghe và chứng kiến con trưởng thành. Bác đã muốn nhắn tin lại cho con nhưng không muốn làm tan vỡ trái tim con. Con là một người phụ nữ phi thường. Bác ước gì con gái bác sẽ trở thành người phụ nữ như con”.

Khi bài viết được đăng tải lên mạng xã hội, Chastity nhận được hàng nghìn lời động viên. Cuối bài đăng, Chastiy khuyến khích mọi người nên dành nhiều thời gian cho gia đình: “Hãy yêu thương những người thân bên cạnh bạn và nói với họ mọi thứ, đừng quên nói rằng bạn yêu họ. Một ngày, họ sẽ ra đi và lúc đó chúng ta không thể kịp nói với họ điều gì nữa”.

-> Cha viết 19 bức thiệp sinh nhật cho con trước khi qua đời vì ung thư

Xem thêm: Phim ngắn về tình cha con. 

Bình luận