Nhắn tin từ biệt, nữ sinh lớp 11 tử vong dưới hồ cùng nam sinh chung lớp

Gia Hân (T/H)  - Thứ tư, 18/09/2019, 15:33 PM
Cơ quan chức năng vừa tìm thấy thi thể của đôi nam nữ lớp 11 dưới hồ nước. Trước khi mất nữ sinh có gửi tin nhắn tới một người bạn.

Dòng tin nhắn cuối cùng của nữ sinh trước khi tử vong

Sáng 18/9, ông Nghiêm Hồng Quang, Phó chủ tịch UBND huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, cho biết vào khoảng 7h30 cùng ngày, lực lượng chức năng và người dân tìm thấy thi thể nam sinh Nguyễn Thế H. (lớp 11A1, Trường THPT Phan Bội Châu) tại Hồ Trúc, thị trấn Ea T’ling (huyện Cư Jút).

1

Cơ quan chức năng vừa tìm thấy thi thể của đôi nam nữ lớp 11 dưới hồ nước.

Trước đó, vào chiều tối ngày 17/9, người dân phát hiện thi thể một nữ sinh nổi trên mặt hồ. Nữ sinh này được xác định là Hoàng Thị H. (cùng học lớp 11 với Nguyễn Thế H. tại một trường trên địa bàn huyện).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng chiều 17/9, bảo vệ Hồ Trúc đi kiểm tra để chuẩn bị đóng cửa thì phát hiện một chiếc xe máy bị bỏ lại bên hồ nước. Gần đó, nhân viên bảo vệ này còn phát hiện ra cắp sách và tư trang.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, nhân viên bảo vệ đã thông báo với chính quyền địa phương phối hợp tìm kiếm. Sau đó, người dân phát hiện thi thể nữ sinh nổi trên mặt hồ.

Trước khi xảy ra sự việc, nữ sinh này có nhắn tin cho một bạn với nội dung: “Mày cố gắng sống tốt, nếu tao chết thì đến thắp cho tao nén nhang”. Sau tin nhắn này, không ai liên lạc được với H.

Hai nạn nhân có tình cảm với nhau

tu-tu-1

Trước khi mất nữ sinh có gửi tin nhắn tới một người bạn. 

Cùng ngày, một lãnh đạo trường THPT Phan Bội Châu, huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) xác nhận, cả hai học sinh tử vong tại lòng hồ thuộc khu du lịch Hồ Trúc tại thị trấn Ea Tling đều đang là học sinh của trường. Nguyên nhân vẫn đang chờ kết luận của cơ quan công an.

Một số thông tin ở các bạn học cùng lớp, 2 em này có tình cảm với nhau. Chiều 17/9, rủ nhau ra khu vực Hồ Trúc chơi và có thể cả hai em bị trượt chân rơi xuống lòng hồ tử nạn” – vị lãnh đạo này thông tin. 

Thông tin từ bạn bè học cùng trường, giữa em Hoàng Thị H. và Nguyễn Thế H. có nảy sinh tình cảm nam nữ. Thời gian gần đây, 2 em này có xảy ra mâu thuẫn, xích mích.

Theo một nguồn tin khác, bạn học cùng lớp chia sẻ thông tin, chiều cùng ngày, hai nạn nhân đến khu vực trên để chơi. Thời gian gần đây, giữa hai em có chuyện xảy ra xích mích và có nhận được tin nhắn để lại với nội dung “từ biệt, có ý định tự tử”.

 -> Vụ cháy Nhà máy Rạng Đông: Hơn 2.000 người dân an toàn khi kiểm tra sức khỏe

Xem thêm: Video bé gái 2 tuổi được bố mẹ cho điều khiển xe ô tô trên đường  

Bình luận