Nhân viên nhà xe Đại Nam - Thanh Hóa trộm 21 điện thoại iPhone 10 của khách
Theo đó, ngày 31/12/2020, Công an TP. Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Trương Đức Hiền (SN 1994), trú tại khu phố Cường Thịnh, phường Quảng Cư, TP. Sầm Sơn về hành vi “Trộm cắp tài sản”.


Đối tượng Hiền cùng tang vật vụ án
Trước đó, Công an TP. Thanh Hóa nhận được tin báo của nhà xe Đại Nam (phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa) về việc mất một kiện hàng của khách hàng gửi từ Hà Nội về Thanh Hóa là 21 chiếc điện thoại iPhone 10 trị giá khoảng 188.300.000 đồng.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 21/12/2020, Công an TP. Thanh Hóa đã xác định được Trương Đức Hiền, SN 1994 trú tại khu phố Cường Thịnh, phường Quảng Cư, TP. Sầm Sơn - nhân viên đón trả khách của nhà xe Đại Nam là thủ phạm thực hiện vụ trộm trên.
Tại cơ quan công an Trương Đức Hiền liên tục quanh co, chối tội. Tuy nhiên, sau nhiều giờ đấu tranh quyết liệt với các chứng cứ không thể chối cãi Trương Đức Hiền đã phải cúi đầu nhận tội và khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Bước đầu, Trương Đức Hiền khai nhận: Khoảng 20 giờ ngày 2/11, khi chiếc xe Limosin về đến trụ sở nhà xe Đại Nam để trả khách Hiền nhìn thấy thùng hàng trên và nảy sinh ý định trộm cắp.
Lợi dụng lúc không có người, đối tượng này đã ôm thùng điện thoại cùng hành lý cá nhân của khách bỏ vào cốp xe trung chuyển và đưa khách về xã Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa.
Trả khách xong, Hiền lái xe qua đại lộ Nam Sông Mã giấu thùng điện thoại bên vệ đường và trở về công ty như chưa có chuyện gì xảy ra. Đến 22 giờ 30 phút cùng ngày, khi hết ca làm việc, Hiền lấy xe máy ra về và đi qua chỗ cất giấu lấy thùng hàng về phường Quảng Tiến, TP. Sầm Sơn kiểm tra và tiếp tục giấu ở đây.
Đến ngày 18/11, đối tượng này mới đến lấy 1 ĐTDĐ mang đi bán được 7 triệu đồng. Ngày 27/11 đối tượng tiếp tục mang số điện thoại còn lại đi bán được 118 triệu đồng.
Theo công an, đối tượng Hiền đã có 2 tiền án về tội cướp tài sản và đánh bạc, là đối tượng hết sức ngoan cố, có nhiều thủ đoạn để che giấu hành vi phạm tội của mình.
Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

-
Thêm 5 người mắc COVID-19, Hải Dương ghi nhận 4 ca ở các huyện
-
Bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế và 3 lãnh đạo sở tại Hà Nội
-
Gần 400 bệnh nhân COVID-19 ở Hải Dương đã khỏi bệnh
-
Nữ cán bộ y tế tử vong trên đường đi chống dịch
-
Ô tô mất lái đâm xe đạp ngược chiều làm 4 học sinh thương vong
-
Bắt nghi phạm giết nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam
-
Lịch đi học trở lại của học sinh 63 tỉnh thành trên cả nước
-
H'hen Niê, Minh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc… “phát tướng” sau Tết
-
Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vận trình tài lộc tươi sáng
-
Lãnh đạo Cần Thơ kiểm tra tiến độ công trình Đền thờ các Vua Hùng
-
Bác sĩ “nông dân” hồi sinh hàng ngàn người từ cửa tử
-
Tử vi thứ 4 ngày 24/2/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tị tài lộc vượng sắc
-
GS.TS Nguyễn Viết Tiến: Người mang niềm vui cho nhiều gia đình hiếm muộn
-
Ly kỳ chuyện chạy giặc và tục ăn "Tết lại" của ngôi làng ở Chương Mỹ - Hà Nội
-
Rằm tháng Giêng có ý nghĩa thế nào, nên làm gì trong ngày đó?
-
Buộc tóc đuôi ngựa cá tính nhưng đừng chủ quan với những điều này
-
Nông sản Hải Dương thẳng tiến miền Trung, hàng chục tấn "bay" trong nốt nhạc
-
Vì sao nói mọi mối quan hệ trên đời đều do nhân duyên?
- Nguyên Giám đốc CDC Hà Nội Nguyễn Nhật Cảm bị đề nghị truy tố với khung hình phạt cao nhất
- Đình chỉ phòng khám liên quan bệnh nhân COVID-19 người Nhật
- Thêm 4 ca mắc mới COVID-19, Hà Nội có ca đầu tiên
- Lịch đi học trở lại của học sinh 63 tỉnh thành trên cả nước
- Xác minh clip "tố" CSGT đánh vỡ mặt, chảy máu mũi một phụ nữ ở Tuyên Quang