Nhanh tay mua sắm giá rẻ với sự kiện Fresh Bag của VinMart+

Hoàng Sơn  - Thứ ba, 05/09/2017, 18:31 PM
Chỉ với 149.000 đồng, khách hàng được nhận một chiếc túi Fresh Bag và thỏa thích lựa lựa đầy các sản phẩm hot cho gia đình, các ngày 4/9, 5/9, 2/10, 3/10, 4/10 diễn ra đồng loạt khắp 332 cửa hàng VinMart+ tại Sài Thành.

Chị em háo hức xếp hàng chờ đợi

anh2

Những ngày qua, các bà nội trợ “thạo tin” truyền tai nhau về một chương trình mới lạ sẽ diễn ra tại hàng trăm cửa hàng VinMart+ khu vực TP.HCM vào ngày 4/9 và 5/9. Nội dung chương trình rất hấp dẫn: Chỉ với 149.000 đồng, khách hàng được nhận một chiếc túi Fresh Bag và thỏa thích lựa lựa đầy các sản phẩm hot cho gia đình.

anh1

Chiếc túi Fresh Bag của VinMart+ lập tức trở thành tin tức “hot” nhất dịp nghỉ lễ quốc gia năm nay. Theo ghi nhận, từ 7h sáng ngày 4/9, các cửa hàng VinMart+ khắp thành phố đã có đông khách chờ đợi mua hàng với túi Fresh Bag. 

anh3

Chương trình Fresh Bag dành cho chủ thẻ VinID. Phần lớn khách hàng có mặt tại VinMart+ ở 331 Trần Hưng Đạo (Quận 1, TP.HCM) sáng 4/9 đều có sẵn thẻ, một số người chưa có đã nhanh tay đăng ký mở thẻ ngay tại cửa hàng để nhận ưu đãi lớn. 

Khách hàng thỏa sức lựa chọn 

anh4

Chiếc túi Fresh Bag tạo ra một thử thách thú vị, vừa vui vừa lợi. Chỉ với 149.000 đồng, nếu khéo léo lựa đồ thì chị em có thể mua sắm thỏa thích các sản phẩm chất lượng mà chỉ phải thanh toán một nửa giá tiền thông thường.

anh5

Sản phẩm ưu đãi trong khuôn khổ chương trình VinMart+ Fresh Up vô cùng đa dạng rau quả VinEco, táo Jazz New Zealand tới gia vị như tương ớt, tương cà Cholimex, dấm gạo lên men Lisa, cùng với các loại nui Safoco, phở ăn liền …

anh6

Rau, củ, quả VinEco luôn được ưu tiên bỏ vào túi “ba gang” Fresh Bag vì vừa nhẹ lại vừa dễ len lỏi vào các khoảng trống trong túi.

anh7

Các khách hàng đều cảm thấy vui vẻ và thoải mái tận hưởng trải nghiệm mua sắm theo phong cách “buffet” tại VinMart+. 

anh8

Bên cạnh các mặt hàng rau tươi, trái cây, thực phẩm khô, còn có các món bánh của hay bánh kẹo thơm ngon mà các bà mẹ mang về “lấy lòng” cả người lớn tuổi và trẻ em như bánh qui Misura, bánh trứng Tippo, bánh gạo Ichi... anh9

Chiếc túi Fresh Bag nằm trong chuỗi chương trình “VinMart+ Fresh Up” diễn ra đồng loạt khắp 332 cửa hàng VinMart+ tại TP.HCM. Hiện các cửa hàng đều đã được dán dấu hiệu VinMart+ Fresh Up màu xanh lá cây mới mẻ, thân thiện. 

anh10

Sự kiện “túi thần” Fresh Bag diễn ra trong các ngày 4/9, 5/9, 2/10, 3/10, 4/10. Khách hàng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn mua sắm cùng túi Fresh Bag vẫn có thể nhận ưu đãi “Fresh Up” với chương trình “Đồng giá 9.000 VNĐ” diễn ra hàng ngày và kéo dài đến hết tháng 4/10. Theo đó, với mỗi hóa đơn từ 100.000 đồng, khách hàng được mua thêm một sản phẩm bất kì với giá chỉ 9.000 đồng.Box:

Chương trình ưu đãi lớn “VinMart+ Fresh Up – Cộng tươi ngon, tròn ưu đãi” diễn ra trong mùa lễ Vu Lan và kéo dài đến hết dịp Trung Thu. Xem chi tiết về hệ thống chuỗi cửa hàng VinMart+ và các chương trình khuyến mãi trên tại http://www.vinmartplus.vn/.

Bình luận