Nhật Lê “cà khịa” chuyện Quang Hải bị Huỳnh Anh “cắm sừng”?

Quang Anh  - Thứ hai, 04/01/2021, 10:40 AM
Nhật Lê mặc cây đồ đen cá tính, check in cùng chàng trai lạ và cầm biển có nội dung “Hải quay xe” được cho là cà khịa lại bạn trai cũ.

Mới đây, hình ảnh Nhật Lê tại một sự kiện thể thao gây sự chú ý từ cư dân mạng. Trong sự kiện, Nhật Lê mặc cây đồ đen cá tính, check in cùng chàng trai lạ và cầm biển có nội dung “Hải quay xe”.

Ngay lập tức, nhiều người nghi ngờ cô nàng có ý "cà khịa" bạn trai cũ. Đặc biệt là khi Quang Hải cũng từng được cho bị Huỳnh Anh "cắm sừng". Một số khác cho rằng, hành động của Nhật Lê chỉ là ngẫu nhiên, không có bất kỳ hàm ý gì. 

Empty

Hình ảnh của Nhật Lê gây chú ý

Theo 2Sao, câu nói "Hải quay xe" bắt nguồn từ đoạn clip quay lén cảnh một cặp đôi cãi nhau vì cô gái cắm sừng bạn trai. Chàng trai này sau đó đã kêu người bạn tên Hải của mình quay xe đi về. 

Chỉ là một câu nói rất bình thường nhưng sau đó lại trở thành hot trend. Mặc dù không liên quan nhưng thời điểm đó, cầu thủ Quang Hải lại bị réo tên trong loạt ảnh chế về đề tài "Hải quay xe". 

Trước đó, có tin Nhật Lê sắp theo chồng bỏ cuộc chơi. Mọi chuyện bắt đầu từ việc cô nàng lộ ảnh đi chụp hình cưới. Trong một diễn biến khác, "thánh soi" tìm thấy bức ảnh Nhật Lê nở nụ cười rạng rỡ khi selfie trên ô tô cùng một chàng trai giấu mặt.

Empty

Hình ảnh làm rộ nghi án Nhật Lê sắp kết hôn

Hay khi trả lời một người than thở về chuyện Messenger Facebook bị lỗi: "Đang nhắn tin xin việc làm xong mess lỗi không nhắn được luôn. Quạo dễ sợ chị ơi" - Nhật Lê liền cho biết tình huống của mình: "Lu thì đang nhắn tin tỏ tình, nói lời yêu thương với bạn trai thì bị đứt đoạn. Tụt mood dễ sợ".

Empty

Nhật Lê và một chàng trai trên xe

Với những động thái này, người theo dõi có thể hiểu Nhật Lê đã có người mới và thông tin cô sắp theo chàng về dinh thêm phần chắc chắn.

Empty

 Nhật Lê thoải mái chia sẻ những hình ảnh áo cưới trên mạng xã hội

=> Huỳnh Anh gửi ảnh ôm ấp, thách thức bạn gái cũ của rapper R Tee?

Bình luận