Nhật Thủy hóa thân thành Lương Bích Hữu, "cân" 3 giọng hát nhóm H.A.T song ca với Ưng Hoàng Phúc

An Nguyên  - Thứ hai, 09/12/2019, 09:00 AM
Nhật Thủy hóa thân thành Lương Bích Hữu, tái hiện lại màn song ca cùng Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Tối 7/12, Gương mặt thân quen tập 6 lên sóng với sự tham dự của giám khảo khách mời là nghệ sĩ Đức Thịnh và Thanh Thúy.

Nếu như tuần trước, Nhật Thủy đã chứng tỏ năng lực đáng gờm của mình khi hóa thân nghệ sĩ Đức Huy, thì ở tập 6, nữ ca sĩ tiếp tục khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi bởi màn nhập vai cực "đỉnh” vào Lương Bích Hữu.

Empty

Có thể thấy, ở lần hóa thân này, Nhật Thủy đã rất đầu tư khi mời cả Ưng Hoàng Phúc góp mặt trong màn trình diễn. Và không để người hâm mộ thất vọng, ở tuần này, nữ ca sĩ đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi mang hình ảnh Lương Bích Hữu lên sân khấu “Gương mặt thân quen” .

Empty

Với màn hoá thân thành Lương Bích Hữu và "cân" 3 giọng hát nhóm H.A.T với ca khúc đình đám "Anh không muốn bất công với em, "Quán quân "Việt Nam idol 2014" khiến nhiều khán giả thích thú khi tái hiện lại bản hit cùng Ưng Hoàng Phúc khi nào.

Nghệ sĩ Quang Linh chia sẻ: “Anh thấy em quá là giỏi, em nhập vai rất tốt đện tận giây cuối. Dù tóc tai hay trang phục vẫn có lỗi nhưng vì em làm quá tốt nên mọi thứ không còn quan trọng nữa”.

Hồ Ngọc Hà cũng dành nhiều lời khen cho cô: “Chị thấy em rất giỏi, em đã chứng minh cho mọi người biết em có thể hát cả ba giọng, càng ngày chị càng ngưỡm mộ em, một người quá tài năng”.

Empty

Nghệ sĩ Đức Hải dành lời khen cho Nhật Thủy: “Em lao động thực sự rất nghiêm túc và tôn trọng mọi người, từ ánh mắt đến lời hát”.

Với màn trình diễn “Anh không muốn bất công với em”, Nhật Thủy đã làm ban giám khảo và khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì sự đầu tư kỹ lưỡng từ giọng hát cho đến thần thái, dàn dựng sân khấu. Thậm chí, khi nữ ca sĩ vừa cất tiếng hát, ai nấy cũng phải trầm trồ vì quá giống bản chính.

Empty

Qua 6 tập phát sóng, Nhật Thủy không làm giám khảo và khán giả thất vọng trước những màn hoá thân giống sao y bản chính.Cô được dự đoán sẽ là một trong những nhân tố giành được chiến thắng tại cuộc thi năm nay.

 Một số hình ảnh ấn tượng khác trong chương trình Gương mặt thân quen

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Gương mặt thân quen tập 4: Nhật Thủy phải nhuộm đen để hóa thân thành Rihanna

Bình luận