Nhật Thủy trao toàn bộ lợi nhuận tour diễn xuyên Việt cho Nhà chống lũ

Thứ tư, 11/11/2015, 15:36 PM
Ca sĩ Nhật Thủy cho biết, lợi nhuận của tour diễn xuyên Việt sẽ được trao tặng cho Nhà chống lũ, một tổ chức phi lợi nhuận được lập ra nhằm kêu gọi các cá nhân.

Với những thành công đầu tiên trong liveshow mở màn tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng vào đêm 11/11/2015, tour diễn xuyên Việt mang tên “Tỉnh giấc” của ca sĩ trẻ Nhật Thủy đã chính thức được khai màn.

Cuộc hành trình kéo dài từ ngày 12/11 đến 19/12 sẽ đánh dấu sự trở lại mới mẻ, hiện đại của Nhật Thủy sau 18 tháng đăng quang quán quân Việt Nam Idol.

Tour diễn này gồm nhiều liveshow đi qua các thành phố lớn từ Tp. Hồ Chí Minh về tới Hà Nội với sự tham gia của những nghệ sỹ hàng đầu: ca sỹ Mỹ Linh, Anh Em band, ca sỹ Văn Mai Hương, ca sỹ Hoàng Tôn, ca sỹ Cát Tường,…

 nhat-thuy-trao-toan-bo-loi-nhuan-tour-dien-xuyen-viet-cho-nha-chong-lu-giadinhvietnam.com 1

Tour diễn xuyên Việt mang tên “Tỉnh giấc” của ca sĩ trẻ Nhật Thủy đã chính thức được khai màn.

Trong đêm liveshow mở màn tour diễn, ca sĩ Nhật Thủy đã trình diễn các bài hát trong album “Tỉnh giấc” ra mắt vào tháng 3/2015 cùng một số ca khúc hit từng tạo nên tên tuổi của mình.

Luôn dành tới cho các khán giả tham gia chương trình sự tôn trọng lớn nhất, Nhật Thủy đã hát live toàn bộ các ca khúc dưới sự chỉ đạo âm nhạc của nhạc sĩ Anh Quân và ban nhạc Anh Em. Đồng thời, khán giả cũng có cơ hội thưởng thức những sự kết hợp độc đáo giữa ca sĩ trẻ đầy tài năng này với các khách mời được đông đảo khán giả yêu mến: diva Mỹ Linh và ca sĩ Văn Mai Hương.

 nhat-thuy-trao-toan-bo-loi-nhuan-tour-dien-xuyen-viet-cho-nha-chong-lu-giadinhvietnam.com 2

 nhat-thuy-trao-toan-bo-loi-nhuan-tour-dien-xuyen-viet-cho-nha-chong-lu-giadinhvietnam.com 3

 nhat-thuy-trao-toan-bo-loi-nhuan-tour-dien-xuyen-viet-cho-nha-chong-lu-giadinhvietnam.com 4

Tour diễn này gồm nhiều liveshow đi qua các thành phố lớn từ Tp. Hồ Chí Minh về tới Hà Nội với sự tham gia của những nghệ sỹ hàng đầu

Buổi họp báo giới thiệu tour diễn được tổ chức vào lúc 09h00 ngày thứ Năm, 12/11/2015 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng (19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) với khách mời - ca sĩ Mỹ Linh.

Ngoài mục đích phục vụ giao lưu âm nhạc giữa Nhật Thủy, các ca sĩ khách mời với khán giả, tour diễn này còn là dịp để các nghệ sĩ trẻ như Nhật Thủy cống hiến thông qua sứ mệnh giới thiệu, kêu gọi đóng góp cho những dự án vì cộng đồng: lợi nhuận của tour diễn sẽ được trao tặng cho Nhà Chống Lũ, một tổ chức phi lợi nhuận được lập ra nhằm kêu gọi các cá nhân , tổ chức trong và ngoài nước đóng góp gây quỹ để xây nhà cho người dân vùng lũ lụt.

 nhat-thuy-trao-toan-bo-loi-nhuan-tour-dien-xuyen-viet-cho-nha-chong-lu-giadinhvietnam.com 5

Nhật Thủy cống hiến thông qua sứ mệnh giới thiệu, kêu gọi đóng góp cho những dự án vì cộng đồng

 nhat-thuy-trao-toan-bo-loi-nhuan-tour-dien-xuyen-viet-cho-nha-chong-lu-giadinhvietnam.com 6

 nhat-thuy-trao-toan-bo-loi-nhuan-tour-dien-xuyen-viet-cho-nha-chong-lu-giadinhvietnam.com 7

Với ý nghĩa nâng cao truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, Nhà Chống Lũ đã thu hút được nhiều sự quan tâm ủng hộ. Đến nay, sau hai năm hoạt động, dự án đã đạt được nhiều thành tựu như xây dựng được 200 ngôi nhà ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam…

 nhat-thuy-trao-toan-bo-loi-nhuan-tour-dien-xuyen-viet-cho-nha-chong-lu-giadinhvietnam.com 8

 nhat-thuy-trao-toan-bo-loi-nhuan-tour-dien-xuyen-viet-cho-nha-chong-lu-giadinhvietnam.com 9

 nhat-thuy-trao-toan-bo-loi-nhuan-tour-dien-xuyen-viet-cho-nha-chong-lu-giadinhvietnam.com 10

Công ty Young Hit Young Beat cùng ca sỹ Nhật Thủy quyết định kết hợp cùng Nhà Chống Lũ nhằm tạo điều kiện cho các khán giả, đặc biệt là giới trẻ được làm những công việc thiện nguyện cho cộng đồng, kết nối tình thương, tinh thần dân tộc. Với mục đích đó, toàn bộ lợi nhuận của chuỗi liveshow sẽ được dành tặng cho dự án Nhà Chống Lũ.

Đôi nét về Young Hit Young Beat

Young Hit Young Beat khởi đầu là một chuỗi dự án âm nhạc bao gồm các hoạt động sản xuất âm nhạc, tổ chức liveshow cho đến đào tạo và phát triển tài năng âm nhạc do ANH EM Records (nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Anh Quân..) cùng ca sĩ Mỹ Linh khởi xướng và được hưởng ứng bởi nhiều nghệ sĩ khác với mục đích tạo lập một không gian dung dưỡng và phát triển các nhạc sĩ và ca sĩ trẻ tuổi tài năng.

Young Hit Young Beat đã gây tiếng vang lớn kể từ khi ra mắt với hàng chục ca khúc mới, 3 album CD, 3 liveshow và nhiều video music (MV) cho các ca sĩ trẻ như Hoàng Tôn, Bùi Anh Tuấn, Cát Tường, Nhật Thuỷ, Đinh Mạnh Ninh, Bích Phượng, Trung Quân, Anna Trương, Min ST319, Hà Minh Tiến…

Tiếp nối thành công đó, Công ty YOUNG HIT YOUNG BEAT ra mắt vào tháng 5/2015 tại khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, Hà Nội, với chiến lược phát triển bài bản, chuyên nghiệp và phù hợp với hiện thực âm nhạc Việt Nam và thế giới, dành cho học viên chuyên nghiệp, bán chuyên và không chuyên ở mọi lứa tuổi. Đây cũng là nơi luyện tập và nâng cao kỹ thuật của các ca sĩ trẻ đã thành danh.

Young Hit Young Beat cũng đã khởi động dự án đào tạo của mình bằng Trại hè âm nhạc – Music Summer Camp – 2014 , hai trại hè âm nhạc 2015  với sự tham gia của 300 học sinh năng khiếu, dành được sự tin cậy của phụ huynh học sinh, đặc biệt qua đêm Gala tổng kết và qua các chuyến đi thực tế .

Hiện nay thì Young Hit Young Beat cũng có được cho mình đội hợp xướng riêng , đã tham gia biểu diễn một số chương trình và hiện tại công ty Young Hit Young Beat đang lên kế hoạch phat triển mở rộng trong năm 2016

Thanh Hiền

Từ khóa:
Bình luận