Nhiều ca sĩ hội tụ trong chương trình “I like it, Korea Milk” tại Hà Nội

Hoài Nam  - Thứ bảy, 24/08/2019, 07:32 AM
Những ca sĩ trẻ đầy tài năng sẽ cùng hội tụ trong đêm diễn Lễ hội sữa Hàn Quốc “I like it, Korea Milk” năm 2019 tại Vincom Trần Duy Hưng (Hà Nội) ngày 24-8-2019.

Chàng ca sĩ trẻ tài năng “Yêu được không” Đức Phúc trở lại với hình ảnh cá tính, vui vẻ. Tất nhiên không thể thiếu cặp đôi bài trùng Erik trong gia đình “Hoa dâm bụt”. Với một năm 2019 hoạt động vô cùng tâm huyết, chàng trai này hứa hẹn sẽ đem lại những bài hát đang mong đợi cho khán giả.

Hotgirl Sing my Song Nguyễn Hoàng Ly (Ly Ly) với vẻ đẹp dịu dàng nữ tính, nhưng giọng hát đầy nội lực sẽ khuấy động không khí thật nóng của đêm nhạc. Cuối cùng là gương mặt khá quen thuộc với các fans Hà Nội - Yanbi. Chương trình hoàn toàn miễn phí, vì vậy hãy đi “Quẩy” một bữa cuối tuần nhé!

Ngoài đêm diễn âm nhạc, sự kiện Lễ hội sữa Hàn Quốc “I like it, Korea Milk” còn có buổi giao lưu chia sẻ giữa “Nàng dâu order” - Lan Phương cùng cô con gái Lina ngọt ngào. Nếu bạn đang cần tìm nguồn cảm hứng trong cuộc sống, thì đừng bỏ qua cuộc trò chuyện cùng team Schannel, những người đã xây dựng được kênh Youtube đứng thứ 10 trong top 500 kênh video công nghệ thế giới, đứng thứ 32 top 100 kênh video mạnh nhất Việt Nam  được diễn ra cùng ngày.

Le hoi sua anh

Chàng ca sĩ trẻ tài năng “Yêu được không” Đức Phúc trở lại với hình ảnh cá tính, vui vẻ. Tất nhiên không thể thiếu cặp đôi bài trùng Erik trong gia đình “Hoa dâm bụt”.

Không chỉ vậy, sự kiện sẽ tiếp tục vào ngày 25-8 từ lúc 10h00 với nhiều hoạt động vui chơi giải trí cũng như những phần quà hấp dẫn miễn phí như: BST album, Army Bomb, Tmoney Card, túi tote, bình nước …. Bên cạnh đó, là những phần sữa Hàn Quốc chất lượng, thơm ngon, đem lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.

Với sự tài trợ của Hiệp Hội Sữa Hàn Quốc, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được biết đến nhiều nhãn hàng sữa hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn đối với sản phẩm này. Ngoài các nhãn hàng quen thuộc như Konkuk, Namyang, Lotte Foods, Binggrae, Yonsei, Seoul thì các nhãn hàng Ildong Food’is và Maeil cũng sẽ tham dự với nhiều sản phẩm đặc sắc.

Các sản phẩm đa dạng như kem cá, sữa chuối, sữa tươi, sữa bột, sữa hạt… đầy đủ cho mọi lứa tuổi như phụ nữ mang thai, trẻ em, người vị thành niê với những dòng sữa với 100% vị sữa tươi thiên nhiên. Sữa là thực phẩm tốt cho sức khỏe, được rất nhiều người sử dụng để bổ sung dinh dưỡng. Hãy tới sự kiện Lễ hội sữa Hàn Quốc “I like it, Korea Milk” tại Trung tâm thương mại Vincom Trần Duy Hưng (Hà Nội) trong hai ngày 24 và 25-8 để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về sữa.

Bình luận