Nhiều nghệ sĩ gạo cội hội ngộ trong phim hài Tết "Giàng ơi... bản tò ca"

Thứ bảy, 07/01/2017, 11:07 AM
Tác phẩm được đón đợi bởi có sự hội ngộ của dàn diễn viên gạo cội: NSND Quốc Anh, diễn viên gạo cội Mai Ngọc Căn, diễn viên Việt Bắc, diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” - Diễm Hằng…

Chiều 5/1 tại Hà Nội, ekip làm phim Hài xuân 2017 “Giàng ơi… Bản Tò Ca” đã có buổi họp báo chính thức công bố dự án phim Hài xuân 2017 đến báo giới và đông đảo người hâm mộ.

 nhieu-nghe-si-gao-coi-hoi-ngo-trong-phim-hai-tet-quotgiang-oi-ban-to-caquot-giadinhvietnam.com 1

Diễn viên gạo cội Mai Ngọc Căn vừa gây xôn xao với bộ ảnh cưới độc đáo cũng tham gia trong tác phẩm hài Tết 2017

Chiều 5/1 tại Hà Nội, ekip làm phim Hài xuân 2017 “Giàng ơi… Bản Tò Ca” đã có buổi họp báo chính thức công bố dự án phim Hài xuân 2017 đến báo giới và đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt, tại buổi họp báo có sự tham dự của: đạo diễn Phạm Trường Giang, diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” - Diễm Hằng, diễn viên Mai Ngọc Căn, diễn viên Việt Bắc, diễn viên Hoàng Huy, diễn viên Thái Hòa, diễn viên Kiên Râu, Đạo diễn, nghệ sỹ ưu tú, diễn viên Khương Đức Thuận, diễn viên Hồ Phong, diễn viên Thu Hương, diễn viên Hương Tươi, diễn viên Linh Hồ, diễn viên Trúc Quỳnh… cùng các nhà truyền thông, báo giới và đông đảo bạn bè, người hâm mộ.

 nhieu-nghe-si-gao-coi-hoi-ngo-trong-phim-hai-tet-quotgiang-oi-ban-to-caquot-giadinhvietnam.com 2

Nhiều diễn viên gạo cội cũng tham gia diễn xuất

 nhieu-nghe-si-gao-coi-hoi-ngo-trong-phim-hai-tet-quotgiang-oi-ban-to-caquot-giadinhvietnam.com 3

Nội dung câu chuyện phim diễn ra xung quanh việc một nhóm cán bộ y tế dưới xuôi gồm có Ông Quang, ông Bàng, cô gái trẻ Hồng Hạnh và bác tài xế đi lên vùng đồng bào dân tộc để tuyên truyền về kế hoạch sinh sản. Đoàn cán bộ gặp một anh chàng dân tộc sành sỏi biết cách kiếm tiền của người Kinh đó là Chi Cờ Ong.

 nhieu-nghe-si-gao-coi-hoi-ngo-trong-phim-hai-tet-quotgiang-oi-ban-to-caquot-giadinhvietnam.com 4

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều diễn viên trẻ được khán giả yêu mến

 nhieu-nghe-si-gao-coi-hoi-ngo-trong-phim-hai-tet-quotgiang-oi-ban-to-caquot-giadinhvietnam.com 5

Diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” - Diễm Hằng

 nhieu-nghe-si-gao-coi-hoi-ngo-trong-phim-hai-tet-quotgiang-oi-ban-to-caquot-giadinhvietnam.com 6

Anh chàng này đã lừa tiền cán bộ hết lần này đến lần khác. Các cán bộ y tế được đến với bản Vóc và tuyên truyền về kế hoạch sinh sản cho bà con người Tò Ca theo sự hướng dẫn của Trưởng Bản Bư Mộng. Trong quá trình tuyên truyền đoàn cán bộ y tế đã gặp sự phản đối của A Páo một người dân trong vùng và những câu chuyện dở khóc, dở cười, những câu hỏi ngô nghê của Hương Mê và A Sang về vấn đề sinh đẻ.

 nhieu-nghe-si-gao-coi-hoi-ngo-trong-phim-hai-tet-quotgiang-oi-ban-to-caquot-giadinhvietnam.com 7

Đạo diễn Phạm Trường Giang (phải)

Bên cạnh đó, cả đoàn còn được biết đến những nét đặc trưng, văn hóa sinh hoạt của người đồng bào dân tộc thiểu số và cả những hủ tục lạc hậu của thầy Pá Mo. Kết thúc chuyến công tác cả đoàn đã nhận được sự yêu quý của dân bản, đặc biệt là tình cảm Chi Cờ Ong dành cho cán bộ Hạnh.

 nhieu-nghe-si-gao-coi-hoi-ngo-trong-phim-hai-tet-quotgiang-oi-ban-to-caquot-giadinhvietnam.com 8

Những hình ảnh hậu trường của “Giàng ơi… Bản Tò Ca” 

 nhieu-nghe-si-gao-coi-hoi-ngo-trong-phim-hai-tet-quotgiang-oi-ban-to-caquot-giadinhvietnam.com 9

Với sự phát triển chung của xã hội, hiện nay các dân tộc thiểu số họ cũng đã có được những kiến thức nhất định về đời sống xã hội. Tuy nhiên, nhiều nơi vẫn còn tồn tại rất nhiều hủ tục lạc hậu, đặc biệt là vấn đề kế hoạch hóa gia đình của bà con đồng bào dân tộc vẫn chưa được phổ biến rộng rãi.

→ Táo quân 2017: Lộ ảnh hậu trường, Xuân Hình lần đầu tham gia?

Thanh Hiền

 

Từ khóa:
Bình luận