Nhiều ‘sao hạng A’ dự đêm Gala gặp gỡ hoa hậu và nữ doanh nhân Việt Hàn 2019

Thành Chung  - Thứ ba, 23/07/2019, 18:00 PM
Đêm Gala gặp gỡ hoa hậu và nữ doanh nhân Việt Hàn 2019 sẽ chính thức mở màn đêm 26/7/2019 tại Galaxy Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Là khách mời danh dự trong đêm Gala gặp gỡ hoa hậu và nữ doanh nhân Việt Hàn 2019, nam ca sĩ Tuấn Hưng sẽ sánh vai cùng các người đẹp ra mắt chào khán giả. Tuấn Hưng luôn biết cách gây ấn tượng cho khán giả khi xuất hiện ở các chương trình lớn như Hoa hậu Việt Nam cho tới Hoa hậu Hoàn vũ. Khi xuất hiện anh đều gây chú ý khi sử dụng 2 chiếc micro trên sân khấu. Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết anh đã sử dụng 1 chiếc micro bình thường và 1 chiếc micro tạo âm thanh hơi điện tử để khi hát có phần hiệu ứng khác biệt hơn.

hung

Bên cạnh các tiết mục của Tuấn Hưng, sự xuất hiện của nữ ca sĩ - nữ hoàng kim cương Đinh Hiền Anh hứa hẹn là một "ẩn số" thú vị cho chương trình. Vừa là ca sĩ khách mời, vừa là một đàn chị đã đăng quang ở những cuộc thi danh giá khác, Đinh Hiền Anh sẽ mang tới những tiết mục đáng chú ý cho đêm Gala lần này.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường cũng sẽ xuất hiện trong đêm Gala với ca khúc chính thức mà anh đã viết tặng riêng chương trình mang tên "Như cánh mẫu đơn". Bài hát nhằm tôn vinh nhan sắc rực rỡ nhất của các nữ doanh nhân, thể hiện cho sự vững vàng, sang trọng, mãnh liệt… Đây cũng chính là chủ đề chính của cuộc thi với ý nghĩa so sánh vẻ đẹp của những nữ doanh nhân với hình ảnh rực rỡ của đóa mẫu đơn đầy màu sắc.

hien-anh

Nữ hoàng kim cương Đinh Hiền Anh hứa hẹn là một "ẩn số" thú vị cho chương trình

Chia sẻ về việc tham dự của các “ngôi sao” showbiz Việt trong chương trình, Hoa hậu Việt Hàn Nguyễn Thị Tuyết Nhung cho biết: “Các người đẹp, doanh nhân trước đây phải gánh rất nhiều trọng trách trong cả gia đình và xã hội, và gốc rễ của họ là người Việt Nam. Vì vậy, qua cuộc gặp gỡ chúng tôi muốn truyền tải đến khán giả hình ảnh văn minh, sang trọng, lịch lãm và quyến rũ của những người con gái Á Đông đến thế giới. Đó cũng chính là lý do vì sao toàn bộ khách mời đều là những người có địa vị trong xã hội, có tầm ảnh hưởng nhất định đối với công chúng”.

Theo Hoa hậu Việt Hàn Tuyết Nhung, BTC mong muốn đêm Gala cũng là một đêm mà các nữ doanh nhân là những người phụ nữ đẹp nhất thế giới và luôn là hình tượng có khả năng truyền cảm hứng, là tấm gương đáng học hỏi về sự nỗ lực, tự tin cũng như tài năng.

Bình luận