Nhìn lại đường yêu Mỹ Tâm – Mai Tài Phến: Ánh mắt đắm say, hành động ân cần có thừa

Mộc Lan  - Thứ sáu, 19/02/2021, 17:00 PM
Dù mới chính thức công khai cách đây vài giờ nhưng suốt 2 năm gắn bó, Mỹ Tâm – Mai Tài Phến đã có đủ ảnh tình cảm mà bất kỳ cặp đôi nào cũng phải ghen tị.

2 năm yêu của Mỹ Tâm – Mai Tài Phến

Mỹ Tâm là ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt, cũng vì vậy mà chuyện tình cảm của cô được khán giả một mực quan tâm. Thế nhưng nhiều năm liền, giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu vẫn giữ thái độ im lặng khi được hỏi về vấn đề nhạy cảm này. Cho đến trưa ngày 19/2, cô "đánh úp" khán giả khi công khai hẹn hò với Mai Tài Phến - tình tin đồn suốt 2 năm qua của mình.

Dù mới công khai nhưng Mỹ Tâm – Mai Tài Phến đã được fan hâm mộ ngầm coi là một cặp từ lâu.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến dính tin đồn hẹn hò sau khi cả hai hợp tác trong MV Đừng hỏi em và đóng vai yêu nhau trong phim Chị trợ lý của anh do chính Mỹ Tâm viết kịch bản, đạo diễn. Sau đó, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến luôn song hành trong các show diễn ở tỉnh xa.

Empty

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đóng chung MV

Thậm chí giữa năm 2019, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến còn bị bắt gặp luôn “dính nhau như sam” khi Mai Tài Phến tháp tùng Mỹ Tâm đi diễn ở xa.

Empty

Mai Tài Phến tháp tùng Mỹ Tâm đi diễn từ hơn 1 năm trước

Trong hành trình đó, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã có những cử chỉ cực thân mật, tình cảm khiến một thời gian khán giả và truyền thông "bắt" cả hai phải công khai chuyện hẹn hò. Nhưng "chị đẹp" Mỹ Tâm không phủ nhận cũng không khẳng định.

Empty

 Cả hai cực thân mật suốt chuyến đi (Ảnh: Trí thức trẻ)

Lúc đó, nói về mối quan hệ này, nữ ca sĩ khẳng định: “Tại vì đi với Phến vui, Phến có thể chọc tôi cười vui vẻ, tinh thần luôn thoải mái. Không bàn đến chuyện tình cảm, tôi yêu ai sẽ không ai biết. Còn việc tôi yêu ai thì sau này tính. Trước mắt, thấy chơi với nhau cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc với nhau là được". Còn nam diễn viên Mai Tài Phến tiết lộ từng rung động khi đóng phim chung với Mỹ Tâm: "Về chuyện tình cảm, mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ. Tôi và chị Tâm đi chơi với nhau từ khi đóng MV Đừng hỏi em. Sau đó chị Tâm đi diễn, tôi đi theo cho vui...".

Empty
Empty

 Cả hai phủ nhận tình cảm thời điểm đó

Empty
Empty

Sau đó, cặp đôi không còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Tuy nhiên, những hình ảnh hiếm hoi trong những lần tụ họp bạn bè cho thấy, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến luôn đồng hành và ngồi cạnh nhau gần gũi.

Empty
Empty
Empty

 Luôn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện

Việc Mỹ Tâm công khai mối quan hệ của cả hai vào đầu năm 2021 được cho là bước đột phá trong mối quan hệ của cả hai.

Empty
Empty

 Luôn cùng nhau xuất hiện khi gặp bạn bè, người thân

Mai Tài Phến sinh năm 1991, quê Cà Mau, xuất thân từ trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, từng đoạt giải Quán quân Gương mặt điện ảnh 2017, nổi tiếng từ khi đóng MV Em gái mưa của Hương Tràm... Dù chênh lệch tuổi tác nhưng Mỹ Tâm - Mai Tài Phến vẫn rất xứng đôi khi đi cạnh nhau bởi Mỹ Tâm quá trẻ so với tuổi 40; và cư dân mạng luôn muốn tác thành cho cặp đôi này.

 => Chưa từng công khai người yêu, vì sao Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến?

Bình luận