Nhìn lại hình ảnh rạng rỡ của MC Diệu Linh trong 2 năm chống chọi ung thư

Mộc Miên  - Thứ bảy, 13/06/2020, 17:00 PM
Trong suốt 2 năm qua, Diệu Linh luôn cố gắng cân bằng công việc và dành thời gian cho bản thân và gia đình, luôn mạnh mẽ và rạng rỡ trước mặt mọi người.

MC Diệu Linh trong 2 năm chống chọi với ung thư

Sau 2 năm chống chọi với ung thư máu, MC Diệu Linh qua đời vào khoảng 5h ngày 13/6 tại Bệnh viện Bạch Mai khiến nhiều người tiếc thương.

Trước đó như nhiều bệnh nhân ung thư khác, quãng thời gian ra vào bệnh viện của Diệu Linh dày đặc. MC Diệu Linh từng hóa trị, trải qua 6 lần dùng thuốc nhắm đích. Sau đó, cô sử dụng thuốc viên - một dạng hóa chất khô của Mỹ.

Empty

MC Diệu Linh luôn mạnh mẽ, lạc quan suốt quá trình điều trị

Thế nhưng trong suốt 2 năm qua, Diệu Linh luôn cố gắng cân bằng công việc và dành thời gian cho bản thân và gia đình. Cô bảo, lúc bị bệnh rồi mới thấy yêu bản thân ghê gớm. Cô chỉ mong bệnh tật sẽ cứ ổn như thế, uống thuốc và sống chung với nó.

Empty

Diệu Linh vẫn đi làm, vẫn cố thật xinh đẹp trước ống kính. Những lần chọc tuỷ kiểm tra khiến Diệu Linh chỉ muốn ngã quỵ, nhưng nhìn những bệnh nhân nặng hơn, đau đớn gấp mấy lần mình, cô lại có động lực để bước tiếp.

Ra đi ở độ tuổi còn quá trẻ với nhiều ước mơ còn dang dở, hình ảnh của nữ MC xinh đẹp với cái tên Diệu Linh sẽ mãi không thể phai dấu trong lòng những khán giả yêu bóng đá nói riêng truyền hình nói chung.

 Một số hình ảnh của MC Diệu Linh trong 2 năm điều trị ung thư máu:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=> MC Diệu Linh qua đời: Người trẻ hãy biết trân trọng tháng năm được sống

 

Bình luận