Nhìn lại năm 2018 của HH Tường Linh: Mỗi tháng đi 1 nước, sang chảnh hết phần thiên hạ

An Nguyên  - Thứ hai, 04/02/2019, 20:09 PM
Á quân The Face Nguyễn Đặng Tường Linh hào hứng khoe “kho” album ảnh đẹp ngây ngất khi cô đi qua mỗi nước trong năm 2018.

Nhìn lại năm 2018 của Á quân The Face Tường Linh:

Tường Linh cho biết, năm 2018 cô thích nhất là gần như mỗi tháng được đi ít nhất 1 nước. Trong năm cô đã có dịp đến với Ai Cập, abu dhabi, Đài Loan, Hồng Kong, Singapore, Phillipines, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Pháp, Đức, Thuỵ Sỹ, Ý, Maldives, Nga…

Empty

 Những hình ảnh du lịch nhiều nước trên thế giới của Tường Linh khiến nhiều người ghen tị

Năm vừa qua, Tường Linh thích thú nhất với một chuyến du lịch “trên trời rơi xuống”, bỗng dưng cô được đến đất nước mà mình hằng khao khát được tham quan chính là Abu dhabi. Đó là hồi đầu năm 2018, khi cô sang Ai Cập để tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa và giành giải phụ “Hoa hậu được yêu thích nhất” tại cuộc thi, cô đã phải transit qua Abu dhabi. Do quản lý của cô bị trễ chuyến không bay được, nên Tường Linh cùng quản lý có cơ hội được tham quan Abu dhabi, nơi mà cô rất yêu thích và ấp ủ được khám phá. Cô gọi đây là chuyến du lịch “trên trời rơi xuống” thú vị nhất trong năm.

Empty

Năm 2018 thực sự là năm mà Tường Linh được đi “đã đời” và cô tự hào về hành trình của mình. Cô cũng hạnh phúc vì năm qua đã thực hiện được một mơ ước là dẫn mẹ đi chơi ở Nga.

Tường Linh chia sẻ, mơ ước lớn nhất cuộc sống của cô chính là được đưa cả bố và mẹ đi đến nhiều Quốc gia trên thế giới để khám phá, nhưng năm qua cô mới đưa được mẹ đi Thái Lan, đi Nga, do bố còn đang làm việc không được nghỉ làm nên vẫn chưa thể đồng hành cùng con gái đi du lịch.

Empty
Empty

 Được biết trong thời gian tới, Tường Linh đã sẵn sàng cho chuyến đi hành hương đến Nepal để cầu nguyện trong năm mới. Tương truyền, những người đi hành hương thường hành hương tới Nepal đầu năm mới bởi đây là thời điểm mà vùng đất này có nhiều năng lượng tích cực nhất, nếu đến Nepal năm mới sẽ được nhận nguồn năng lượng tuyệt vời này.

Empty

Dù bay tới Nepal khá xa, hết mười mấy tiếng bay và khá vất vả, nhưng Tường Linh mong muốn mỗi năm có thể tới đây một lần để cầu nguyện. Cô cũng chia sẻ kinh nghiệm: “Đồ ăn ở Nepal rất khó ăn, Linh không thể ăn nổi, chính vì vậy khi đi Linh mang theo một va li đồ ăn dự trữ như mì gói cùng các loại đồ khô kể cả bánh tráng… Nếu bạn lần đầu đi Nepal cũng chú ý mang thực phẩm đi để có sức bền cho chuyến du lịch”.

Empty

Năm mới, Tường Linh cũng mong muốn mình sẽ tiếp tục có thêm những cơ hội công việc và những chuyến đi trải nghiệm thú vị tới nhiều vùng đất trên thế giới hơn nữa.

 => 5 sự kiện đình đám làm “lũng đoạn” showbiz Việt 2018

Xem thêm video: Về thăm nhà Quang Hải ngày Tết

Bình luận