Nhìn lại vẻ đẹp ngọt ngào của “nàng Đát Kỷ” Ôn Bích Hà - biểu tượng gợi cảm Hong Kong

Mộc Lan  - Chủ nhật, 29/03/2020, 11:30 AM
Dân mạng chia sẻ lại những hình ảnh ấn tượng của Ôn Bích Hà thời trẻ khiến công chúng không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp của "Bông hồng lửa Hong Kong".

Ôn Bích Hà - biểu tượng gợi cảm Hong Kong

Ôn Bích Hà được mệnh danh là biểu tượng gợi cảm Hong Kong. Cô sinh năm 1966 trong một gia đình khó khăn. Cuộc sống cơ cực khiến cha mẹ nữ diễn diễn viên suýt bán cô cho người khác để lấy tiền trang trải nợ nần.

Năm 15 tuổi, khi đang ngồi trên ghế nhà trường, Ôn Bích Hà với gương mặt trong sáng và vóc dáng gợi cảm đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà sản xuất phim danh tiếng.

Empty

Cô ngay lập tức được nhận lời mời tham gia nhiều dự án và gây dấu ấn qua các tác phẩm như Phong thần bảng, Mối tình Kim Bình, Biến động kinh hồn, Cuối đường cuồng nộ, Bông hồng lửa, Loan đao phục hận...

Mới đân, dân mạng chia sẻ lại những hình ảnh ấn tượng của Ôn Bích Hà thời trẻ khiến công chúng không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp của "Bông hồng lửa Hong Kong". Trang Sina bình luận: "Ôn Bích Hà sở hữu nhan sắc khi tươi mát phóng khoáng, khi tao nhã hiền thục" không hổ danh biểu tượng gợi cảm Hong Kong.

Một số hình ảnh của Ôn Bích Hà thời trẻ:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=> Ảnh đời thường nóng bỏng của “nữ cơ phó xinh nhất Việt Nam”

Xem thêm video:  Diệp Lâm Anh chia sẻ thân hình sexy sau sinh

Bình luận