Nhóm côn đồ xăm trổ hành hung bệnh nhân ngay tại bệnh viện

PV  - Thứ năm, 29/11/2018, 15:31 PM
Đang cấp cứu tại bệnh viện, nạn nhân tiếp tục bị nhóm côn đồ lao vào tấn công. Sự việc xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nam.

Sáng 29/11, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam xác nhận vụ việc một nhóm côn đồ xông vào bệnh viện hành hung bệnh nhân ngay tại phòng cấp cứu.

Nạn nhân là Phạm Thanh Bình (có HKTTT tại thành phố Phủ Lý - Hà Nam) được người nhà đưa đến viện cấp cứu trong tình trạng có vết thương hở trên cơ thể.

con-do-hanh-hung

Nhóm côn đồ xông vào bệnh viện tấn công nạn nhân (Ảnh: cắt từ clip).

>> Côn đồ dùng dao đâm trọng thương nhân viên bảo vệ bệnh viện Lạng Sơn

Theo tường trình của các y, bác sĩ tại đây, khi kíp trực đang sơ cứu cho anh Bình thì bất ngờ có khoảng 10 người cởi trần, xăm trổ xông vào đánh nạn nhân.

Sau khi bị đánh, anh Bình được di chuyển để băng bó. Tuy nhiên, nhóm côn đồ tiếp xông vào tấn công khiến bệnh nhân này phải bỏ chạy ra ngoài. 

Ngay sau đó, Công an TP. Phủ Lý đã có mặt để giải quyết vụ việc. Tại hiện trường, nhiều thiết bị y tế, cửa kính bị nhóm côn đồ đập phá hư hỏng.

Trước đó, tối 27/11, anh Bình cùng gia đình đến hát tại một quán karaoke trên phố Hồ Xanh (TP Phủ Lý). Tại đây, anh Bình gặp người quen và được mời lên phòng hát của người bạn này. 

Tại đây, anh Bình bị nhóm người lạ dùng dùng cốc, chai bia đập vào đầu, mặt. Ngay sau đó, anh Bình được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sự việc chưa dừng lại ở đó, nhóm côn đồ tiếp tục truy đuổi đến bệnh viện.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

-> Mang khối u nặng 26kg, người phụ nữ nhầm tưởng mình mang thai

Nhiều người dân bao vây trụ sở VFF mua vé xem bán kết của đội tuyển Việt Nam

Bình luận