Nhóm đàn ông xăm trổ đánh nữ phục vụ xe buýt nhập viện

Gia Hân (T/H)  - Thứ hai, 21/10/2019, 11:45 AM
Theo chị gái của nữ phụ xe buýt ở Hà Nội, vì bị nhắc chuyện nói lớn tiếng và chửi bậy, 4 nam thanh niên đánh em mình bầm dập phải nhập viện đúng Ngày phụ nữ Việt Nam.

Hành hung phụ nữ vì bị nhắc mất trật tự trên xe buýt 

Mới đây, trên mạng xã hội đang dậy sóng bởi những hình ảnh một cô gái bị nhóm đàn ông hành hung, đánh đập chỉ vì nhắc nhở chuyện giữ trật tự trên xe buýt.

Empty

Tấm hình đăng kèm dòng trạng thái trên mạng xã hội 

Cụ thể, trong dòng chia sẻ của mình, chị N.Đ kể lại chuyện 4 nam thanh niên đánh em gái mình là Đ.T.H (27 tuổi) nhập viện vì bị nhắc giữ trật tự trên xe buýt. Chuyện gây phẫn nộ xảy ra đúng ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam (20/10).

Empty

Nhóm đàn ông được cho là đã hành hung phụ nữ đúng ngày 20/10 vì bị nhắc nhở mất trật tự

Cụ thể, trong dòng trạng thái trên mạng xã hội, chị N.Đ kể lại chuyện em gái bị 4 thanh niên hành hung trên xe buýt tuyến 103B Mỹ Đình - Chùa Hương như sau:

“Em gái của em (Đ.T.H - PV) làm phục vụ trên xe buýt tuyến 103B Mỹ Đình - Chùa Hương của đơn vị Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu, Tổng công ty Vận tải Hà Nội.

Khoảng 12 giờ 45 trưa nay, khi xe buýt đi từ Mỹ Đình về Chùa Hương qua địa phận cầu Xà Kiều, huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội có một thanh niên áo đen đứng ở điểm buýt vẫy xe. Sau đó có 3 thanh niên từ bên kia đường chạy sang và nhảy lên xe buýt. Sau khi lên xe, 4 thanh niên nói chuyện rất to và chửi bậy. H. có nhắc nhở trên xe buýt cần giữ trật tự thì một thanh niên xông vào đánh em ấy. H. đưa tay đỡ thì 3 thanh niên còn lại cùng xông vào hành hung, đấm trúng mặt và đạp vào bụng em.

Empty

 Theo nguồn tin báo Một thế giới, anh Trí – tài xế xe buýt tuyến 103B xác nhận chuyện này là có thật và cho rằng 4 thanh niên này vừa côn đồ vừa mất lịch sự.

Sau khi hành hung H., 4 thanh niên xuống xe ở đoạn nhà thi đấu thị trấn Vân Đình - Ứng Hoà, Hà Nội. Trước khi xuống 4 thanh niên vứt lại 1 triệu bảo H. mua thuốc nhưng em không cầm.

Hiện H. đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa Khoa huyện Vân Đình Ứng Hoà, Hà Nội với nhiều thương tích và tinh thần rất hoảng loạn!

Mong các anh chị em chia sẻ bài viết để Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu cùng với các cơ quan chức năng giúp H. đòi lại công bằng. Em xin cảm ơn rất nhiều”.

Theo nguồn tin báo Một thế giới, anh Trí – tài xế xe buýt tuyến 103B xác nhận chuyện này là có thật và cho rằng 4 thanh niên này vừa côn đồ vừa mất lịch sự.

Ngay khi dòng trạng thái trên được chia sẻ trên mạng xã hội kèm những bức ảnh của nạn nhân, đặc biệt vụ việc lại xảy ra đúng ngày Phụ nữ Việt Nam lại càng khiến dư luận một phen phẫn nộ.

“Ngay trong ngày phụ nữ được tôn vinh thì xảy ra vụ việc đáng này. Không thể hiểu nổi tư cách đàn ông ở đâu khi một nhóm đàn ông xúm vào đánh phụ nữ. Thật không hiểu xã hội này văn minh ở đâu” – Facebook Minh Trí bình luận.

Tài khoản Anh Tuấn Đỗ bức xúc: “Đánh phụ nữ dù bất kỳ hoàn cảnh nào đều là sai. Chưa kể một nhóm đàn ông hành hung phụ nữ ngay tại nơi công cộng không ai dám vào can ngăn thật là một chuyện đáng xấu hổ. Nhóm người này cần phải bị xử phạt”.

 -> Hành hung phụ nữ vì bị nhắc xếp hàng, nam thanh niên hối lỗi muộn màng

Xem thêm: Thanh niên đánh phụ nữ vì bị nhắc nhở xếp hàng ở ATM 

Bình luận