Những bài phát biểu đám cưới hay trước quan viên hai họ

Phương Vũ (T/H)  - Thứ bảy, 23/12/2017, 08:00 AM
Những bài phát biểu đám cưới hay trước quan viên hai họ, giúp nhà trai, nhà gái tham khảo để gửi gắm đôi lời ý nghĩa, chúc phúc đôi trẻ hạnh phúc trăm năm.

Những bài phát biểu đám cưới hay trước quan viên hai họ

Những bài phát biểu đám cưới hay trước quan viên hai họ được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm tham khảo hữu ích trong ngày vui trăm năm của cô dâu, chú rể.

phat-bieu1

Những bài phát biểu đám cưới hay để mọi gia đình tham khảo trong ngày vui của con cái (Ảnh minh họa)

-> Lời phật dạy về tình yêu mà cặp đôi nào cũng nên chiêm nghiệm

Bài phát biểu đám cưới của bà (nội/ ngoại) 

Kính thưa các cô, các bác, các anh, chị, em và các cháu!

Hôm nay là ngày vui trọng đại của cháu (trai/gái) của tôi, là bà tôi vô cùng hạnh phúc, vui mừng. Ở cái tuổi gần đất, xa trời, được chứng kiến ngày hạnh phúc của hai cháu với tôi đó thực sự là điều may mắn. 

Tôi có món quà nhỏ, muốn tặng hai cháu làm kỷ niệm. Chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc, mãi mãi bền chặt.

Bài phát biểu đám cưới của bố (mẹ) của cô dâu (chú rể)

Kính thưa quan viên hai họ, kính thưa các ông, các bà, các cô, các chú, các anh chị em và các cháu!

Hôm nay là ngày đẹp trời, ngày lành tháng tốt. Chúng tôi xin tổ chức lễ thành hôn cho hai con chúng tôi. Rất cám ơn quý vị đã đến chung vui và gửi lời chúc mừng đến với gia đình chúng tôi!

Nuôi con đến ngày trưởng thành,. đến khi xây dựng hạnh phúc ra đình, có thể nói là điều hạnh phúc đối với các bậc làm cha, làm mẹ chúng tôi. Chỉ mong sao các con luôn yêu thương, biết chia sẻ, quan tâm nhau đến khi bạc đầu răng long là những bậc cha mẹ như chúng tôi cũng hạnh phúc rồi!

Những món quà mà tôi đã mua để làm quà cưới hi vọng sẽ là một vật kỷ niệm, nhắc nhở con cái bền chặt, sắc son, yêu thương nhau.

Bài phát biểu đám cưới của các cô (chú/bác) của cô dâu (chú rể)

Kính thưa quan viên hai họ, kính thưa quan khách quý đến dự lễ thành hôn của hai cháu chúng tôi!

Hôm nay ngày lành tháng tốt, hai cháu nên duyên. Là cô (chú/bác) của cô dâu, chú rể, tôi có chút quà nhỏ làm kỷ niệm. Chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc, sớm sinh quý tử, gia đình thuận hòa mãi mãi.

Là bề trên ruột thịt, chứng kiến sự trưởng thành của các cháu, tôi rất mừng vì sau quãng thời gian yêu đương, tìm hiểu, các cháu đã đi đến được hôn nhân. Chỉ mong sao, tình cảm ấy sẽ được nuôi dưỡng bền lâu, các cháu sẽ là những dâu hiền, rể thảo để các cụ thân sinh được tựa nương, rạng mày rạng mặt.

Tôi cũng xin chia sẻ niềm vui đến anh chị thông gia, những người làm cha, làm mẹ vì đã có được dâu hiền, rể thảo. Hi vọng hai gia đình thông gia sẽ luôn đoàn kết, cởi mở, đón nhận, cũng như giúp đỡ thêm các cháu khi khó khăn, cũng như cùng con cháu chia sẻ niềm vui chung. Tôi xin cám ơn!

Video: Đám hỏi ngập sắc đỏ của Quế Ngọc Hải

Bình luận