Những bài tập giúp quý ông sung mãn khi "lâm trận"

Chủ nhật, 02/07/2017, 07:06 AM
Tập thể dục có thể giúp cải thiện khả năng và chất lượng sinh hoạt tình dục cho quý ông.

Chăm tập thể dục giúp quý ông cải thiện "chuyện ấy"

Kết quả của một nghiên cứu đầu tiên được khảo sát trong một nhóm đối tượng đa chủng tộc đã cho thấy lợi ích của hoạt động thể lực với đời sống tình dục tổng thể ở nam giới.

Các nhà nghiên cứu về lối sống thuộc Trung tâm Cedars Sinai (Los Angeles, Mỹ) đã tiến hành khảo sát hơn 300 người đàn ông thuộc nhiều chủng tộc khác nhau.

Những người tham gia nghiên cứu sẽ được đánh giá mức độ vận động thể lực dựa trên chỉ số tương đương chuyển hóa (METS) và cho điểm số chức năng sinh hoạt tình dục dựa trên khả năng và số lần cương dương, khả năng đạt “đỉnh”...

Kết quả cho thấy những người đàn ông tập thể dục nhiều (khoảng 2 giờ/tuần với cường độ cao, hoặc 3,5 giờ/tuần với cường độ vừa phải hoặc 6 giờ/tuần với cường độ nhẹ nhàng) có điểm số chức năng sinh hoạt tình dục cao hơn so với những người đàn ông lười vận động. Các nhà nghiên cứu còn cho biết điều này vẫn đúng cho nhiều chủng tộc khác nhau, bất kể da trắng hay da màu.

Những bài tập giúp quý ông sung mãn khi "lâm trận"

Tập động tác cây nến: Nằm ngửa trên sàn, từ từ nâng dần chân và thân mình lên cao, hai tay chống vào hai bên hông làm trụ cho cơ thể; từ khuỷu tay đến bả vai tỳ xuống đất. Cuối cùng nâng toàn bộ cơ thể lên, từ chân tới vai tạo thành một đường thẳng. Cằm tì vào ngực tạo nên một sức ép vào vị trí của tuyến giáp và tuyến cận giáp. Nhắm mắt lại, điều khiển nhịp thở sâu đều.

Tập trung vào động tác đang thực hiện, giữ tư thế này cho tới mức có thể, sau đó dần dần đưa hai chân về hướng phía trên đầu sao cho ngón chân chạm xuống nền. Cùng lúc đó hai tay duỗi thẳng, úp lòng bàn tay xuống tạo thành tư thế cái cày. Thả lỏng người để trọng lượng cơ thể đè lên vai và đầu. Giữ như thế khoảng 30 giây, sau đó nâng dần hai chân lên, từ từ hạ xuống đất và thả lỏng toàn bộ cơ thể để lấy lại trạng thái cân bằng.

Đây là một trong những tư thế quan trọng của yoga. Nó giúp các tuyến nội tiết, đặc biệt là tuyến giáp và tuyến cận giáp hoạt động mạnh mẽ và đầy sinh lực. Chống lại sự suy nhược về ham muốn tình dục. Tư thế này cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm.

 nhung-bai-tap-giup-quy-ong-sung-man-khi-quotlam-tranquot--giadinhvietnam.com 1

Tư thế rắn hổ mang giúp cải thiện "chuyện ấy" (Ảnh minh họa)

Rắn hổ mang: Nằm sấp xuống sàn, hai tay đặt úp xuống đất ngang ngực, chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống. Hít vào, đồng thời đẩy cơ thể lên sao cho bụng trên, ngực và đầu nhấc khỏi mặt đất. Vươn cổ hết sức và đẩy dần về phía sau, hai tay giữ nguyên tư thế ban đầu; phần xương mu vẫn chạm đất.

Giữ nguyên tư thế đó khoảng 30 giây thì thở ra và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 10 lần. Chú ý: Các vận động phải chậm rãi, từ tốn. Động tác này giúp cột sống mềm mại, cơ lưng rắn chắc, tăng cường sự lưu thông máu tới hệ sinh dục, điều hòa hoạt động của tuyến thượng thận.

Rước bệnh ung thư vào người vì những thói quen tưởng vô hại

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận