Những biểu cảm đáng yêu của con trai Phạm Hương từ khi lộ diện

An Nguyên (T/H)  - Thứ bảy, 04/01/2020, 11:30 AM
Thời gian gần đây, Phạm Hương liên tục chia sẻ ảnh bé Max lên mạng xã hội. Nhiều khoảnh khắc đời thường của bé Max như đang tập bò, chơi lắp ráp xe... được dân mạng dành nhiều lời khen ngợi.

Hình ảnh con trai Phạm Hương cực bụ bẫm, đáng yêu

Đêm Giáng sinh, Phạm Hương lần đầu tiên khoe hình ảnh con trai sau hơn 1 năm giấu kín. Trong ảnh, con trai Phạm Hương diện trang phục Giáng sinh nhưng ngồi quay mặt vào phía trong, Phạm Hương khéo léo che mặt con trong lần đầu lộ diện.

Empty

Phạm Hương chia sẻ hình ảnh con trai từ phía sau

Empty

Viết về con trên trang cá nhân, Phạm Hương không khỏi xúc động: "Maximus của mẹ! Một năm tuy không dài nhưng cũng đủ để mẹ học cách làm mẹ, làm quen với một thiên thần nhỏ bé mong manh.

Được ngắm nhìn từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là những giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời của mẹ. Chào các cô chú, con tên là Maximus. Chúc cô chú và gia đình mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc”.

Empty

Ngày 31/12, Phạm Hương chia sẻ ảnh rõ mặt con trai lên trang cá nhân. Cô cho biết bộ ảnh của mình và bé Maximus nhằm lưu lại kỷ niệm đẹp của năm 2019. "Các cô chú thấy con có giống mẹ chút nào không?"

Empty
Empty

Phạm Hương chia sẻ hình ảnh con trai trên trang cá nhân

Đây không phải lần đầu Phạm Hương để lộ khuôn mặt con trai. Trước đó, một bức ảnh ghi lại cảnh người đẹp 28 tuổi bế bé Maximus đứng trước khuôn viên căn biệt thự ở Mỹ đã được lan truyền trên mạng. Bé trai một tuổi được khen kháu khỉnh, bụ bẫm và đáng yêu.

Empty

Phạm Hương chia sẻ hình ảnh con trai lúc 1 tháng tuổi

Empty

Phạm Hương nhắng nhít với con trai

Thời gian gần đây, Phạm Hương liên tục chia sẻ ảnh bé Max lên mạng xã hội. Nhiều khoảnh khắc đời thường của bé Max như đang tập bò, chơi lắp ráp xe... được mẹ đăng tải lên mạng xã hội.

Cùng với việc thừa nhận có con, Phạm Hương cũng tuyên bố có dự định kết hôn với bạn trai. Nhưng hiện tại, hoa hậu không xác nhận con trai của mình có phải chung dòng máu với người yêu hiện tại của cô hay không.

Empty
Empty

Phạm Hương sinh năm 1991 ở Hải Phòng. Cô thi Vietnam's Next Top Model 2010 và vào top 10. Năm 2015, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đăng quang. Sau đó, cô đại diện Việt Nam sang Mỹ thi quốc tế nhưng không vào top 15. Năm 2016, cô làm huấn luyện viên cuộc thi The Face bên cạnh Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê. Hai năm qua, Phạm Hương gác lại công việc trong nước để sang Mỹ sống.

=> Mỹ nhân Việt định cư ở Mỹ: Người bán hàng online, kẻ bí mật sinh nở

Xem thêm video: Biệt thự của Phạm Hương ở Mỹ

Bình luận