Những biểu hiện tố chồng đang chán vợ

Chủ nhật, 27/11/2016, 06:08 AM
Những biểu hiện tố chồng đang chán vợ mà các bà vợ cần lưu tâm để cứu vãn hôn nhân khi còn có thể.

Những biểu hiện tố chồng đang chán vợ

Bạn có cảm thấy khoảng cách vô hình giữa hai vợ chồng khoảng thời gian gần đây? Đừng bỏ qua những dấu hiệu này vì nó có thể tố chồng bạn đang chán vợ và có nguy cơ muốn "cơi nới".

 nhung-bieu-hien-to-chong-dang-chan-vo-giadinhvietnam.com 1

Hãy gạt bỏ bớt công chuyện, lo toan của mình để chú ý đến những biểu hiện chồng chán vợ, trước khi hai bạn đường ai nấy đi. (ẢNh minh họa)

Ít hoặc chậm trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của bạn

Mỗi lần có việc tìm đến chồng, bạn khó có thể liên lạc được với anh ấy, cứ như bỗng chốc chồng bạn bốc hơi không dấu vết. Bạn đã thử dò hỏi và luôn nhận được lí do bận việc, máy hết pin, quên máy điện thoại. Đừng thờ ơ vì nó có thể là bước đầu chứng tỏ chồng bạn đang xao nhãng vợ mình.

Không mấy để tâm hay tham gia vào công chuyện nhà vợ

Dù là việc bên nội hay bên ngoại, chồng bạn cũng tỏ ra thờ ơ, không mấy quan tâm hay tham gia vào việc chung của gia đình, họ hàng bên vợ. Bạn được tự quyết, tự làm, và tự lo mọi thứ, nếu cần thì cùng lắm chồng bạn chỉ gật đầu cho có lệ mà đôi khi cũng gật những cái mà mình chưa nghe chưa thấu.

Không để tâm đến diện mạo hay câu chuyện của vợ

Nếu trước đây chồng bạn hay đưa ra góp ý về gu ăn mặc của bạn, hay quan tâm đến việc bạn đi làm ra sao, chăm con thế nào,...giờ đây bỗng chốc im ắng, khồng mấy quan tâm đến các công việc của vợ, ngay cả vệ tinh của bạn "lù lù" xung quanh chồng cũng chả để mắt đến, cứ như không thấy. Đã đến lúc bạn cần nhìn lại mối quan hệ xem có kẽ hở nào không, rất có thể linh hồn của chồng bạn đã theo đó lạc mất phương nào mà bạn không hay.

Hay cáu gắt với vợ

Nếu trước đây chồng bạn khá điềm đạm, hiền lành với vợ, bỗng dạo gần đây dễ nổi xung với bạn, đôi khi vì những thứ nhỏ nhặt mà thậm chí chả có lý do gì, bạn nên cân nhắc, xem xét cẩn thận. Có thể vì quá chán nản với bạn mà chồng bạn nổi xung như vậy, bạn còn yêu thì cả hai nên cùng nói chuyện để tháo gỡ vấn đề này.

Cách giúp bạn gái thoát khỏi cạm bẫy tình yêu

Phương Vũ 

Từ khóa:
Bình luận
Xem Nhiều
Tin Mới