Những cách tô son 'ảo diệu' áp dụng được cho mọi kiểu môi

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ sáu, 14/09/2018, 13:29 PM
Tô son là công việc quen thuộc của rất nhiều chị em phụ nữ thế nhưng không phải ai cũng biết cách tô son chuẩn, làm sao để son lâu trôi, không lem...

 Cách tô son chuẩn áp dụng cho các loại son 

Nếu là một tín đồ của son môi và thường xuyên phải tiếp xúc với son thì không thể nào bỏ lỡ các kỹ thuật sử dụng son chuẩn. Bạn sẽ không tưởng tượng được, màu môi của bạn bị phai nham nhở và bong bóc vào cuối ngày đúng không nào? Chính vì hiểu tâm lý của các chị em, chuyên mục Làm đẹp của báo Gia đình Việt Nam sẽ hướng dẫn vài chiêu nho nhỏ để màu son lên môi thật chuẩn và lâu trôi nhất trong đoạn clip sau nhé: 

cach-danh-son-moi-bang-co-dep-8-2018-04-11-09-21_0_0

Tô son là công việc quen thuộc của rất nhiều chị em phụ nữ thế nhưng không phải ai cũng biết cách tô son chuẩn, làm sao để son lâu trôi, không lem...   

-> Mái tóc đen classic – vũ khí gây thương nhớ của loạt mỹ nhân

Clip Hướng dẫn tô son môi lên màu đúng điệu 

Còn thêm một bí quyết nho nhỏ để son được lên màu chuẩn và bám lâu hơn đó chính là sử dụng cọ môi để thoa son. Đầu cọ son môi nhỏ sẽ giúp môi bám lâu trên môi hơn, tiệp vào nếp gấp trên môi nhiều hơn. Cũng chính vì cọ nhỏ nên giúp việc đi theo các đường cong của môi cũng được dễ dàng.

Nếu bạn muốn son bám lâu hơn nữa hãy sử dụng thủ thuật dùng khăn giấy. Sau một lớp màu son thứ nhất, để tờ khăn giấy ở giữa môi và bặm lại. Thủ thuật này giúp giấy thấm bớt dầu dưỡng trong son, để lại một lớp màu lì hoàn toàn có khả năng bám màu cao hơn.

Bước cuối cùng là dặm phấn bột lên môi sau khi thoa son, điều này sẽ giúp son lâu phai màu hơn. Phấn bột giúp môi khô và do đó cân bằng dầu trong son ngăn son không bị lem và giữ màu bền. Các bạn có thể sử dụng phấn nền dạng bột, sau đó thoa son.

Xem thêm: Clip trên tay iPhone XR - phiên bản giá rẻ của iPhone 2018 

Bình luận